อาดิดาส เผยโฉม LIMITED-EDITION TOKYO PACK คอลเลกชันเสื้อผ้าและรองเท้าวิ่งล่าสุด ต้อนรับ โตเกียว มาราธอน 2024

อาดิดาส เตรียมต้อนรับสุดยอดงานมาราธอนประจำปีของประเทศญี่ปุ่น ด้วยการเปิดตัว Limited-edition Tokyo Pack คอลเลกชันเครื่องแต่งกายและรองเท้าวิ่งสำหรับเหล่านักวิ่งชายหญิง ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันของธรรมชาติตามฤดูกาลที่เหล่านักวิ่งจะได้พบเห็นตลอดเส้นทางการแข่งขัน

เอาใจขาแรงด้วย Adizero Adios Pro 3 Tokyo Edition รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่เพื่อการทำลายสถิติ พร้อมเสริมทัพด้วยไลน์อัปรองเท้ารุ่น Adistar CS 2 Tokyo edition และ Ultraboost Light Tokyo Edition เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของเหล่านักวิ่ง รวมถึงยังส่งผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อแจ็กเก็ต กางเกงขาสั้น และเสื้อยืด ที่มาพร้อมนวัตกรรมขั้นสูง เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ เสริมสร้างความมั่นใจให้กับนักวิ่งทุกคน

Ultraboost Light Tokyo Edition

สำหรับดีไซน์ของคอลเลกชันนี้ จะมาในโทนสีขาวชอล์ก ไวท์ (Chalk White) เปล่งประกายไปด้วยสีชมพูเคลียร์ พิงค์ (Clear Pink) ที่สื่อถึงความละเอียดอ่อนและมีชีวิตชีวา ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกซากุระของญี่ปุ่น พร้อมเพิ่มความสะดุดตาด้วยการคาดสีเงิน ซิลเวอร์ เมเดิล (Silver Medal) และพื้นผิวลายหินอ่อน ที่สะท้อนถึงการผสมผสานประเพณีและความทันสมัยที่สอดแทรกให้เห็นได้ในวัฒนธรรมและงานดีไซน์ของประเทศญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี

Adizero Adios Pro 3 Tokyo Edition

การเปิดตัวรองเท้าคอลเลกชัน Tokyo Pack ถือเป็นการสานต่อการเปิดตัวรองเท้า Ekiden Pack ที่ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของการแข่งขันวิ่งมาราธอน Hakone Ekiden ซึ่งหลังจากนี้ อาดิดาสจะยังคงสร้างสรรค์รองเท้าวิ่งเพื่อการแข่งขันในแพ็กอื่น ๆ โดยรองเท้าดังกล่าวจะถูกสวมใส่โดยเหล่านักกีฬาระดับ Elite ภายใต้สังกัดของอาดิดาส ในการแข่งขันชื่อดังต่าง ๆ ที่จะจัดขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่กำลังจะมาถึงนี้

Adistar CS 2 Tokyo edition

รองเท้า Adizero Adios Pro 3 วางจำหน่ายในราคา 8,000 บาท ในขณะที่รองเท้าในรุ่น Ultraboost Light วางจำหน่ายในราคา 7,000 บาท และรองเท้ารุ่น Adistar CS 2 ในราคา 5,500 บาท นอกจากนี้ภายในคอลเลกชันยังมีเสื้อผ้าที่ออกแบบมาสำหรับเหล่านักวิ่งมาราธอนโดยเฉพาะ ซึ่งได้แก่ เสื้อยืด Tokyo Tee กางเกงขาสั้นรุ่น Tokyo แบบ 2-in-1 และ Tokyo Jacket โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,200-4,000 บาท

สำหรับเหล่านักวิ่งที่ต้องการครอบครองรองเท้า Tokyo Pack สามารถซื้อรองเท้า Adizero Adios Pro 3 ได้แล้วที่อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th, LINE Shopping: @adidasthailandอาริ รันนิ่งและซูเปอร์สปอร์ต โดยสำหรับรองเท้ารุ่น Ultraboost Light รองเท้ารุ่น Adistar CS 2 และเครื่องแต่งกาย จะวางจำหน่ายที่อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศเช่นเดียวกัน

ติดตามกิจกรรมของอาดิดาสและข่าวสารรองเท้าวิ่งตระกูล ADIZERO ได้ที่ช่องทางอินสตาแกรม @adidasthailand @adidas running เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/adidasTH และแฮชแท็ก #ADIZERO #adidasThailand และ #adidasrunning

เกี่ยวกับรองเท้าวิ่งตระกูล ADIZERO

เรื่องราวของ ADIZERO เริ่มต้นที่กรุงเบอร์ลิน ในวันที่ 28 กันยายน 2008 โดย ไฮเล เกเบรเซลาสซี่ (Haile Gebrselassie) ทำให้โลกได้รู้จักกับ ADIOS 1 เป็นครั้งแรก ด้วยการทำลายสถิติโลกในการวิ่งมาราธอนด้วยเวลา ชั่วโมง 4 นาที

เป็นเวลากว่าทศวรรษหลังจากการทำลายสถิติของ ADIZERO ซึ่งตามมาด้วยการเปิดตัวรองเท้าวิ่งรุ่นอื่น ๆ ในตระกูล ไม่ว่าจะเป็น ADIZERO ADIOS PRO 2, ADIZERO BOSTON 10, ADIZERO PRIME X, ADIZERO TAKUMI SEN 8, ADIZERO ADIOS PRO 3, ADIZERO PRIME X STRUNG และ ADIZERO SL

เกี่ยวกับอาดิดาส

อาดิดาส ผู้นำด้านอุตสาหกรรมอุปกรณ์กีฬา สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองแฮร์ทโซเกินเนารัค ประเทศเยอรมัน และมีพนักงานกว่า 59,000 คนทั่วโลก โดยสามารถทำรายได้อยู่ที่ 22.5 พันล้านยูโรในปี 2022