“ดาต้าเซ็ต” ร่วมโชว์ศักยภาพบริการด้าน Social Listening

บริษัท ดาต้าเซ็ต จำกัด ผู้ให้บริการชั้นนำด้าน Media Intelligence ตอกย้ำจุดยืนในการยกระดับประสิทธิภาพเครื่องมือเพื่อตอบโจทย์ด้านการตลาดและสื่อสารองค์กรให้กับภาคธุรกิจ ด้วยการยกทัพผลิตภัณฑ์และบริการด้าน Social Listening & Insights (DXT360) รวมทั้งแพลตฟอร์มติดตามสื่อแบบครอบคลุม 360 องศา (NCX) ร่วมออกบูธในงานมหกรรมเทคโนโลยีและนวัตกรรมการตลาดแห่งปี (MARTECH EXPO 2024) โดยมีผู้เข้าชมงานจากองค์กรชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งนักการตลาดและผู้เชี่ยวชาญด้านบริการดิจิทัลเป็นจำนวนมาก

การเข้าร่วมงานครั้งนี้ เป็นไปตามกลยุทธ์ในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและเพิ่มการรับรู้เกี่ยวกับบริการด้าน Media Intelligence ของดาต้าเซ็ตที่ช่วยยกระดับประสิทธิภาพให้แบรนด์สามารถติดตามฟังเสียงของผู้บริโภค ความเคลื่อนไหวของธุรกิจ รวมทั้งการกล่าวถึงแบรนด์หรือองค์กรบนสื่อโซเชียล สื่อออนไลน์ และสื่อกระแสหลัก เพื่อส่งเสริมการวางแผนงานด้านการตลาดและสื่อสารองค์กรของธุรกิจ

นอกจากนี้ ดาต้าเซ็ตยังได้นำเสนอบริการเพื่องานประชาสัมพันธ์อื่น ๆ เพิ่มเติม ได้แก่ บริการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งในและต่างประเทศ และบริการด้านดิจิทัลคอนเทนต์ มุ่งตอบโจทย์สายงานประชาสัมพันธ์ขององค์กร

บริษัท ดาต้าเซ็ต จำกัด ให้บริการแพลตฟอร์มมีเดียอินเทลลิเจนซ์ที่ช่วยให้แบรนด์สามารถติดตามและวิเคราะห์ข้อมูลจากสื่อแบบ 360 องศา ทั้งโซเชียลมีเดีย สื่อออนไลน์ และสื่อกระแสหลัก นอกจากนี้ ยังมีบริการข่าวสารออนไลน์เรียลไทม์ บริการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งในและต่างประเทศ บริษัท ดาต้าเซ็ต จำกัด มีทีมปฏิบัติการ ทีมนักวิเคราะห์ ทีมพัฒนาซอฟต์แวร์

และทีมสนับสนุนบริการอยู่ในประเทศไทยที่พร้อมตอบสนองให้ตรงความต้องการของลูกค้าในประเทศ โดยได้รับการสนับสนุนความรู้ความชำนาญ รวมถึงเทคโนโลยีด้านมีเดียอินเทลลิเจนซ์ในระดับสากลจากกลุ่มดาต้าเซ็ตซึ่งมีสำนักงานอยู่ในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และไทย

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่ [email protected]