บันเทิงเชิงน้ำเน่า สุดท้ายวินวิน!!

หากพูดถึงแวดวงบันเทิงไทย คงปฏิเสธไม่ได้ว่าระหว่างดารากับสื่อนั้นเป็นของคู่กัน อาจเรียกเป็นทฤษฎีน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่าเลยก็ว่าได้ อย่างล่าสุดที่มีประเด็นดราม่ามหากาพย์ของ “ดีเจเอกกี้” และ “เต๋า มายาแชนแนล” โดยพอจะสรุปเกาเหลาชามโตได้ประมาณนี้คือ

ในโซเซียลมีการเผยแพร่คลิปต้นเหตุ โดยในคลิปนั้น เต๋าได้กล่าวถึงเมื่อครั้งที่เอกกี้แต่งหญิง ไปเดินแบบชุดชั้นในงานอีเว้นท์งานหนึ่ง แต่เต๋ากลับมีท่าทีจิกกัดเอกกี้ ทั้งบอกว่าแก่ คอเป็นชั้น ขี้เหร่มาก  ซ้ำแขวะไปเมื่อสมัยเอกกี้อยู่วง UHT ว่าเอกกี้เป็นตัวท้ายๆ เพราะโดนรัศมีความหล่อของกัปตัน เปปเปอร์ กลบเอาไว้

นอกจากนี้ เต๋ายังขุดไปว่า เมื่อก่อนมีหนังสือพิมพ์ที่เขียนว่า มีคนหนึ่งในวงบอยแบนด์เป็นกะเทย คนก็สงสัยว่าเป็นเอกกี้ แต่หวยกลับไปออกที่ซันนี่ ยูโฟร์ จนสุดท้ายซันนี่เองก็ออกมาเปิดตัว และเอกกี้ก็เปิดตัวหลังจากนั้นตามมา

View this post on Instagram

งงมาก !! เต๋า มายาแชลแนล และผู้หญิงที่ทำรายการคู่กัน วิธีการนำเสนข่าวทำไมต้องมีท่าทางกระแนะกระแหนพี่ เรามานั่งคิดนะว่าเราไม่เคยพูดถึงเค้าในแง่ไม่ดีเลย คือก็ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวด้วย ไม่เคยให้ร้ายเค้าทั้งสอง 1. มีพูดถึง Uht ในเนื้อข่าว "นางก็บอกว่าเอกกี้หรา นางหน้าตาแย่ที่สุดในวงไง เอกกี้อ่า " แล้วก็หัวเราะกันไปมา ( หน้าตาแย่สุดไม่เถียง เพราะแล้วแต่มุมมอง แต่ที่รู้สึกคือ หน้ากรูดีกว่ามรึงมากค่ะอีเต๋า ) การที่จะด่าคนอื่นได้ช่วยดูที่หนังหน้าตัวเองก่อนว่าดีกว่าชั้นหรือเปล่า 2. นี่ๆ นางดูแก่ขึ้นมากกนะ แก่เลย 5555 โถๆๆๆ ชั้น 43 แล้ว จะอะไรกันนักหนา โบท๊อกซ์ ฟิลเล่อร์ ตรูไม่เอา ไม่ฉีดเหมือนหล่อน ไม่ทำตา ทำหน้าเหมือนหล่อน ถามจริงๆเหอะ การนำเสนอข่าวแบบนี้มันทำให้ชีวิตเธอดีขึ้นใช่ป่าว ? ต้องแรง ต้องเมาท์คนอื่นในทางเสียหาย แบบคิดเอง เออเอง ถ้าชีวิตเธอดีขึ้นชั้นจะอโหสิให้นะ เพราะชีวิตของชั้นที่ดีอยู่แล้วก็จะได้ดีขึ้นอีก แล้วน้องผู้หญิงที่เป็นพิธีกรคู่อ่ะ หนูๆๆ หน้าตาก็ดีนะ ไม่น่าทำงานกับคน negative thinking แบบเต๋าได้นะ งงมาก !!! ถ้าไม่ชอบกัน เกลียดกันก็ไม่ต้องพูดถึงพี่ก็ได้ อย่าคิดว่าจะเมาท์จะด่าใครก็ได้นะเต๋า เธอมีเพื่อนที่จริงใจกับเธอมะ ถ้าคิดจะทำงานในวงการ จะนำเสนออะไรแต่แรงๆ คิดลบๆ เมาท์สนุกปากตัวเองไม่คำนึงถึงคนอื่น จะทำให้เธอมีงานเลี้ยงตัวเอง พ่อแม่ได้ไปตลอดหรา จริงๆ แล้วทำแบบมีคุณภาพก็ได้ เมาท์น่ารักๆ อยู่ได้นานกว่าอีกนะเต๋า ที่สำคัญไม่มีใครเค้าว่าหรอก ???? #เยิน #ด่าคนอื่นตลอดยังไม่ดัง #เจือกไม่เปลี่ยนวิธีการทำงานอีก @tao_tvpool

A post shared by Djeaky (@djeaky) on

ทำเอาดีเจเอกกี้ปรี๊ดแตก!! โพสต์ภาพลงไอจีพร้อมแคปชั่นยาวเหยียด ฉะกลับเต๋าหลายฉบับ หลังจากตกเป็นประเด็นร้อนก็มีเหล่าเซเลป ดาราคนดัง ต่างมาคอมเม้นท์ถูกใจ ให้กำลังใจดีเจเอกกี้อย่างมากมาย จนเกิดเป็น #ทีมเอกกี้

ในขณะเดียวกัน “ฟลุค เดอะสตาร์” ได้ออกตัวว่าอยู่ทีมเต๋า จนมีเพจดัง “คำขวัญชั้นใต้ดิน” แคปภาพข้อความของฟลุคไปโพสต์ลงเพจตัวเอง โยงปมเต๋า-เอกกี้ และเหมือนว่าประเด็นดราม่านี้จะไม่จบลงง่ายๆ เมื่อฟลุค เดอะสตาร์ ไลฟ์สดขณะหอบหลักฐานซึ่งเป็นภาพแคปข้อความในโซเซียล เดินทางมาแจ้งความเพจคำขวัญชั้นใต้ดินที่สถานีตำรวจ

แต่ท้ายที่สุดแล้ว งานนี้ก็ดูเหมือนจะวินวินกันทั้งคู่ เพราะประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นก็ทำให้ “ดีเจเอกกี้” และ “เต๋า มายาแชนแนล” อยู่ในกระแสโซเซียลได้หลายวันแล้ว ตั้งแต่วันที่ 21 ก.ค. จนถึงวันนี้ เรียกได้ว่า “ยิ่งด่ายิ่งดัง” กันเลยทีเดียว