เอา Travis Scott ไปออกแบบสีสันให้รองเท้าฟุตบอลเถอะ ชอบจริง ๆ

เรื่องของเรื่องมันคืองี้… มาร์คัส ตูราม แกเป็นแฟนพันธุ์แท้เรื่องสนีกเกอร์ ทาง footpack ที่เป็นแบรนด์จากฝรั่งเศสจึงเสนอที่จะออกแบบรองเท้าสตั๊ด Nike Mercurial โดยเฉพาะให้กับมาร์คัส 1 คู่ โดยใช้รองเท้าสนีกเกอร์คู่โปรด Jordan 1 Travis Scott x Fragment มาเป็นแรงบันดาลใจ และให้ joaquim.soub_art เป็นศิลปินมาช่วยวาดสีสันลงบนสตั๊ด ถามว่า มาร์คัส จะรับมั้ย ลองดูสีหน้าแกสิ

แต่อ่านแล้วก็สงสัยใช่มั้ยครับว่า มาร์คัส ตูราม ชื่อคุ้น ๆ เหมือนนักฟุตบอลสมัยก่อน ใช่ครับผมก็สงสัย ก็เลยไปค้นข้อมูลปรากฏว่าใช่จริง ๆ เขาคือลูกชายของตำนานกองหลังแชมป์โลกและแชมป์ยุโรป “ลิลิยอง ตูราม” ชาวฝรั่งเศส ซึ่งตอนนี้มาร์คัส กำลังค้าแข้งอยู่ที่บุนเดสลีกากับทีมโบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค และได้ถูกเรียกตัวติดทีมชาติฝรั่งเศสไปเรียบร้อยแล้ว แสดงว่าฝีเท้าไม่ธรรมดา

ส่วน Travis Scott นั้นเป็นแรปเปอร์ นักร้อง และโปรดิวเซอร์เพลงชาวอเมริกัน ที่ได้มาคอลแลปส์กับไนกี้ ในการช่วยออกแบบสีสันให้กับรองเท้า ซึ่งที่ผ่านมาก็มีวางจำหน่ายแล้วมากกว่า 10 รุ่น

ซึ่งถ้าเอา Nike Mercurial ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา มายืนประกวด ความเห็นส่วนตัว ผมให้มงลงที่สตั๊ดมาร์คัสคู่นี้นี่แหละ ถือว่าน่าสนใจจริง ไม่แน่ในอนาคตไนกี้ฟุตบอลอาจจะดึง Travis Scott & footpack & joaquim.soub_art มาลองคอลแลปส์ออกแบบรองเท้าสตั๊ดให้พวกเราได้ซื้อในอนาคตก็ได้ หากกระแสแรงมาก ๆ

สำหรับสตั๊ดสีสวยคู่นี้ไม่มีจำหน่ายนะครับ ไม่ต้องไปตามหาซื้อกัน แต่ถ้าจะไปสั่งทำ Nike iD สีขาวล้วน แล้วมาเพนต์สีเองให้ได้ลวดลายนี้ แบบนี้มีโอกาสทำได้ เอ…หรือว่าจะลองสักคู่ดีมั้ยนะ ขออนุญาตไปปาดน้ำลายแป๊บ

ขอบคุณภาพจาก Soccerbible.com