หนังสือ 3 เล่ม ที่ควรหยิบติดมือไปเที่ยวทะเล

ขอนำเอาบทความแนะนำหนังสือที่เหมาะกับพกไปอ่านริมทะเลจาก Business Insider มาแนะนำคุณผู้อ่าน ซึ่งได้คัดมาด้วยกัน 3 เล่มที่มีเนื้อหาน่าติดตามและจะทำให้คุณเพลิดเพลินอยู่บนเก้าอี้ชายหาด ได้ดีท็อกซ์จิตใจจากโลกแห่งความจริงและโลกโซเชียลที่แสนจะวุ่นวาย

“The Bride Test” โดย Helen Hoang

เป็นหนังสือที่ถูกเลือกให้เป็นหนังสือแนะนำประจำเดือนของ Amazon และนับเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ประสบความสำเร็จของ Helen Hoang นับตั้งแต่เปิดตัวด้วยงานเล่มแรก “The Kiss Quotient” เมื่อปีที่แล้ว สำหรับ The Bride Test” เล่มนี้เธอได้พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าเป็นอัจฉริยะในงานเขียนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เนื้อหาของหนังสือเหมาะมากถ้าคุณต้องการตัดขาดจากความวุ่นวายใช้เวลาอยู่บนเก้าอี้ชายหาด ฟังเสียงคลื่นและลม โดยมีนิยายสนุก ๆ สักเล่มให้คุณได้ยิ้มอยู่คนเดียว

“The Girl He Used To Know” โดย Tracy Garvis Graves

เป็นนิยายแนว โรแมนติก คอมเมดี้ อีกเล่มที่ถูกหยิบมาแนะนำ เรื่องราวความรักของ Annika และ Jonathan สองหนุ่มสาวที่สร้างความรักของตนเองขึ้นมาอย่างแข็งแกร่ง แต่ก็มีอันต้องสั่นคลอนเมื่อฝ่ายหญิงได้พบกับนายธนาคารหนุ่มมาดเท่ และทำให้ความรักที่เคยดี กลายเป็นความน่าเบื่อ ทั้งคู่ต้องพยายามที่จะหาทางกลับมาใช้ชีวิตให้เหมือนเดิมอีกครั้ง

“Normal People” โดย Sally Rooney

เป็นหนังสือที่อ่านและตีความง่าย ขณะเดียวกันก็ใช้ภาษาในการบรรยายได้อย่างสวยงาม สำหรับ “Normal People” คือนิยายที่สามารถนำมาใช้ในการพัฒนาความสัมพันธ์ได้ จึงเป็นหนังสือที่คุ้มค่าต่อการอ่าน ในวันหยุดพักผ่อนของคุณ