“คีธ เออร์เบิน” บอกยังรู้สึกว่า “นิโคล คิดแมน” เหมือนแฟนสาว ในวันครบรอบแต่งงาน 11 ปี

ภาพจาก IG :@keithurban

ถือเป็นคู่รักเซเลบที่หวานชื่นตลอดเวลาจริงๆ  สำหรับ นิโคล คิดแมน และคีธ เออร์เบิน แม้ว่าดาราหญิงระดับตัวแม่ เพิ่งจะฉลองวันเกิดอายุ 50 ปี ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนสามีนักร้องคันทรีคนดังก็ยังรู้สึกว่านิโคลสวยเสมอในสายตาของเขา

นอกจากนี้ ในวันครบรอบแต่งงานปีที่ 11 เมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา คีธยังโชว์ความสวีทชนิดที่ใครเห็นก็อดอิจฉาไม่ได้ เมื่อโพสต์รูปเซลฟี่คู่กับภรรยาคนสวยลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

ภาพจาก IG :@keithurban

พร้อมด้วยข้อความว่า “สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานนะที่รัก  แม้จะเป็นปีที่ 11 แล้ว แต่ยังรู้สึกว่าคุณเป็นเหมือนแฟนสาวอยู่เลย” โดยหลังจากคีธโพสต์รูปที่นิโคลกอดคอแนบชิดพร้อมข้อความนี้ไป ก็มีแฟนๆ มาร่วมกดไลก์แสดงความยินดีกับวันครบรอบแต่งงานของทั้งคู่มากกว่า 117,000  ครั้งเลยทีเดียว

นิโคล และคีธ แต่งงานกันเมื่อปี 2006 ที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย บ้านเกิดของฝ่ายหญิง หลังจากที่เธอครองตัวเป็นหม้ายอยู่ 5 ปี นับจากหย่าขาดจาก ทอม ครูซ พระเอกฮอลลีวู้ดระดับเอลิสต์ ในปี 2001

โดยหลังจากเธอตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับคีธที่มีอายุน้อยกว่าเธอ 1 ปี ดูเหมือนจะเป็นรักครั้งใหม่ที่ลงตัวและอบอุ่นอย่างมาก แถมยังมีพยานรัก 2 คน คือ คือ ซันนี่ โรส ลูกสาวคนโตวัย 8 ขวบ และ เฟธ มาร์กาเร็ต ลูกสาวคนเล็กวัย 6 ขวบ มาช่วยเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์มากขึ้นด้วย