วันหยุดนี้กิจกรรมเพียบ สายกิน สายรถ สายเที่ยว ห้ามพลาด!!!

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ เรามีงานอาหารสำหรับสายกินและมีที่เดินเที่ยวสำหรับครอบครัวมาฝากให้เลือกไปเดินชมเดินชิมกันอย่างจุใจ สนใจงานแนวไหนเลือกดูกันได้เลย

WONGNAI CITY OF FOOD 2017

อีเว้นท์ “สายกินจ้า”

เมื่อ “วงใน” เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น ในเรื่องร้านอาหารและอีกมากมาย ที่จะเปลี่ยนลาน “เซ็นทรัลเวิลด์” เป็นแหล่งรวมอาหารไม่ว่าจะเป็น FOOD TRUCK และร้านค้าดังกว่า 40 ร้าน อย่าง “Monster Beef” ของ อาเล็ก ธีรเดช , “Go Mango” ของ บอย ปกกรณ์ , “Mother trucker”เบอร์เกอร์ชื่อดัง,ชาตรามือ ,ครัวอัปษร ฯลฯ ในวันที่ 16-18 มิ.ย.60 “ลานเซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ C ” เวลา 12.00-22.00 น และ พบกับ “มินิคอนเสิร์ต” คุณ ตู่ ภพธร กับเหล่าศิลปินและเซเลปมากมายที่จะร่วมกิจกรรมตลอดสามวันเต็มอีกด้วยสายกินตัวจริงต้องไม่พลาดแน่นอน

THE FAMILY TRIP EXPO 2017

งาน “พาลูกเที่ยวดะ” ครั้งที่ 1

งาน มหกรรม “พาลูกเที่ยวดะ”ครั้งที่ 1 เพื่อสานสัมพันธ์ให้ครอบครัวได้ใช้เวลาด้วยกัน ให้บุตรหลานได้ออกไป เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ ในวันที่ 16-18 มิ.ย.60 “รอยัลพารากอนฮอลล์” ชั้น 5 เวลา 10.00-21.00 น. ภายในรูปแบบงาน

1. โซนตะลุยลอง (Theme Zone) โซนจัดแสดงจำลองสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจแบบครอบครัว และกิจกรรมสร้างสรรค์เพิ่มความรู้ร่วมกิจกรรมจริง อย่างการสาธิตทดลองวิทยาศาสตร์อย่างง่าย

2. โซนตะลุยเลือก (Exhibitor Zone) รวมผู้ประกอบการท่องเที่ยว พร้อมสินค้าเด็กและครอบครัวกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม

3. โซนตะลุยเล่น (Playground) สนามเด็กเล่นจัดเตรียมเพื่อเด็กๆได้สนุกสนาน ทั้งพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้ฟาร์มแมลงมีชีวิตแบบ “Mini Insect Zoo” และร่วมลุ้นรับของรางวัลอีกมาก จับมือลูกๆและครอบครัวออกไปเที่ยวกันเถอะ

VINTAGE CAR CONCOURS

“ประกวดรถรถโบราณ ครั้งที่ 41”

อีกครั้งกับงานประกวดรถโบราณครั้งที่ 41 ภายใต้แนวคิด “คุณค่าและความงามร่วมสมัย” ไฮไลท์ในปีนี้ คือ M6 VA ปี 1937 รถสปอร์ตหรูของอังกฤษ

การประกวดแบ่งเป็น 7 รุ่น มาตรฐานของสมาพันธ์รถโบราณสากล (FIVA) อย่าง รถรุ่นบรรพรุษ ก่อนปี (1904-1930 ), รถผ่านศึก ปี (1905-1918), รถโบราณ ปี (1919-1930), รถคลาสสิคร่วมสมัย (1971-ปัจจุบัน -30 ปี ) และมีกิจกรรมการประกวด รถลำลอง รถดัดแปลง รถประดิษฐ์พิเศษ โฟล์คสวาเกน รถแจกวาร์-เดมเลอร์ ร่วม 100 คัน ตลาดนัดอะไหล่ สินค้าวินเทจ หนังสือและนิตยสาร เกี่ยวกับรถ 14-18 มิ.ย.60 ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และ สเปลล์ สปอร์ตไลท์ ชั้น G

THE HERITAGE OF KYOTO 2017

“ไม่ต้องไปไกลถึง “ญี่ปุ่น

งาน “The Heritage of Kyoto” เพื่อให้ได้สัมผัสบรรยากาศแบบญี่ปุ่นขนานแท้ ซีคอนบางแค และ เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมนำความเป็น เกียวโตมาจัดแสดงที่ “ซีคอนบางแค” ชั้น 1 ถึงวันที่ 18 มิ.ย. 60 ณ ลานกว้าง ไม่ว่าจะเป็น “วัดโทจิ” ที่ได้รับเป็นมรดกโลกจากยูเนสโก “ย่านฮิกายาม่า” แหล่งช้อปปิ้งสำคัญมีอาคารโบราณแบบดั้งเดิมญี่ปุ่น และ “อุโมงค์ซากุระ” เป็นจุดที่นิยมถ่ายรูปกับซากุระสีชมพู ใครที่ชอบของมงคล อย่าง แมวนำโชค ป้ายมงคล ตุ๊กตาตั้งโต๊ะ รวมทั้ง ร้านอาหารของขึ้นชื่อของ เกียวโต กว่า 70 ร้านค้า ภายในงานยังมี การแสดงเต้นรำจาก “Awa odori” ศิลปะพื้นบ้านของชาวญี่ปุ่น จะจัดเป็นรอบเวลา 12.30 / 14.30/ 16.30 / 18.30 / 20.00 น. และที่ไม่ควรพลาด มีบริการเช่าชุดยูคาตะนะพร้อมแต่งหน้าด้วย เอาเป็นว่างานนี้ไปอินกันให้สุดเหมือนได้ไปถึงญี่ปุ่นกันเลย

THE BEACH 2017

“ทะเลลูกบอล” BY SNARKITECTURE

เป็นอีกงานที่น่าสนใจมาก กับผลงาน Interactive Art Installation ชายหาดจำลองของ สนาร์คิเทคเจอร์ สตูดิโอ นักออกแบบจาก นิวยอร์ก ที่ได้รับการจัดแสดงทั้งใน ทวีปอเมริกา ออสเตรเลีย ยุโรป และครั้งแรกในเอเชีย ที่ “เซ็นทรัล เอ็มบาสซี” กับ ทะเลลูกบอลสีขาวนับล้านลูก ใครอยากสัมผัสดำทะเลลูกบอล หน้างานจะต้องมีการลงทะเบียนเพื่อเข้าเล่นก่อน ค่าเข้าจะอยู่ที่ 50 บาท จะมีถุงเท้าและกุญแจล๊อคเกอร์ ให้เก็บของด้วย งานนี้จัดแสดง ตั้งแต่วันที่ 18 พ.ค. 60 และปิดจัดแสดงนิทรรศการ วันที่ 18 มิ.ย.60 นี้

เปิดบริการ เวลา 10.00-22.00 น. ก็อย่าลืมชวนเพื่อนๆหรือครอบครัวไปย้อนวัยแหวกว่ายทะเลลูกบอลสีขาวนับล้านกันด้วยนะ

พฤกษานนท์ 60

“เทศกาลไม้ดอกไม้ประดับ”

งานจัดสวนในสไตล์วินเทจ “พฤกษานนท์ 60 ” สำหรับเทศกาลไม้ดอกไม้ประดับ ส่งเสริมให้บุคคลทั่วไป ได้รู้จักการใช้ประโยชน์จากไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด ผู้ที่ชื่นชอบในเรื่องการตกแต่งจัดสวนหรือไม้ดอกไม้ประดับ ภายในงาน มีการประกวดไม้ดอกไม้ประดับ จำนวน 5 ชนิด รวม17ประเภท อย่าง ดอกชวนชม ดอกโกสน ดอกโกลนีมา ดอกหน้าวัวใบ ฯลฯ

งานจัดแสดงที่ “เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต” ลานโปรโมชั่น DBC ชั้น1 มีกิจกรรมมากมาย เช่น การจัดสวนถาด จัดสวนในกระเช้า และร้านจำหน่ายไม้ดอกไม้ประดับ กว่า 90 ร้านค้า ให้ได้เลือกสรรกัน งานแสดงมี ตั้งแต่ 14-18 มิ.ย. 60 นี้เท่านั้น