พลาดอีกแล้ว! “วีนัส” เผลอบอกเพศลูก “เซเรน่า” ออกสื่อ

ภาพจาก IG : @venuswilliams / @serenawilliams

ดูเหมือนว่าเรื่องการตั้งครรภ์ของ เซเรน่า วิลเลียมส์  นักเทนนิสสาวชื่อดัง  ดีกรีอดีตมือ 1 ของโลก จะมีแต่เรื่องบังเอิญ “พลาด” อยู่ตลอดเสียจริงๆ  เพราะเมื่อครั้งที่ข่าวการตั้งครรภ์ของเธอแพร่สะพัดออกไป ก็เกิดจากความผิดพลาดของเจ้าตัวที่ตั้งใจจะแชร์ข่าวดีนี้กับคนไม่กี่คนเท่านั้น

แต่ด้วยความที่กดโพสต์รูปที่ตั้งครรภ์ 2 สัปดาห์พลาดไป จึงเป็นการประกาศให้โลกโซเชียลได้รับรู้เรื่องการตั้งครรภ์ของเธอกับคู่หมั้นหนุ่ม อเล็กซิส โอฮาเนียน ผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ดัง “เรดดิต” ไปโดยปริยาย

ภาพจาก IG : @serenawilliams

ล่าสุด เป็นคราวของพี่สาวอย่าง วีนัส วิลเลียมส์ ที่พลาดกับเขาบ้าง เพราะแม้ว่าตอนนี้ เซเรน่าจะท้องได้ 6 เดือน และรู้เพศของลูกแล้ว แต่เธอก็ยังไม่ได้ประกาศให้ใครรู้ว่าเป็นลูกชายหรือลูกสาว  ก่อนที่ความจะมาแตกเพราะพี่สาวของเธอเผลอหลุดปากในระหว่างการให้สัมภาษณ์ทางทีวีกับสื่อกีฬาอย่าง “Eurosport” หลังการแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลม “เฟร้นช์ โอเพ่น” รอบสอง ที่ประเทศฝรั่งเศส

ภาพจาก IG : @serenawilliams

โดยวีนัสถูกผู้สื่อข่าวถามว่า   “อยากจะให้หลานเรียกเธอว่าอะไรดี” ก่อนที่วีนัสจะตอบออกไปว่า “She’s going to call me favorite aunt” (เธอจะต้องเรียกฉันว่าคุณป้าคนโปรด)  ซึ่งเธอเองก็คงไม่ทันได้คิดว่าจะเฉลยเพศของหลานออกสู่สาธารณะ เลยทำให้ทุกคนได้รู้พร้อมกันว่า ลูกคนแรกของเซเรน่ากับอเล็กซิส เป็นผู้หญิงแน่นอน  แถมวีนัสยังเผลอพูดเรื่องชื่อออกมาด้วยว่าทุกคนอยากจะตั้งตามชื่อตามคนในครอบครัว ซึ่งแต่ละชื่อทั้ง baby V, baby Isha, baby Lyn ก็ล้วนเป็นชื่อของผู้หญิงทั้งสิ้น