วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ไม่ควรพลาด ช้อป ชิม เที่ยวที่ไหนกันดี

  ปันโปร FAT FUN FIT ตอน กินให้สุดแล้วหยุดที่ไซซ์ XL

  วันที่ : 13 – 16  กุมภาพันธ์ 2563
  เวลา :  11.00 – 22.00 น.
  สถานที่ : เซ็นทรัลเวิลด์

  สายกินทั้งหลายไม่ควรพลาด  ปันโปรภูมิใจนำเสนอ ปันดปร ตอน XL “Fat Fun Fit” งานอีเวนต์ครั้งใหญ่ของปันโปร นำร้านอาหารกว่า 70 ร้านทั่วกรุงไว้ที่นี่ที่เดียว แถมยังมีกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่น วันที่ 13 – 16  กุมภาพันธ์  2563 ณ Square B หน้า centralwOrld

  • วันที่ 13 ก.พ. พบกับเชฟเตย เวลา 18.00 น. / นนท์  ธนนท์ เวลา 19.30 น.
  • วันที่ 14 ก.พ. พบกับเชฟปอนด์ เวลา 18.00 น. / กัน นภัทร เวลา 19.30 น.
  • วันที่ 15 ก.พ. พบกับ The Parkinson เวลา 19.30 น.
  • วันที่ 16 ก.พ. พบกับ Season Five เวลา 19.30 น.

  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.punpro.com

  เที่ยว 8 เมือง มาหานคร

  วันที่ : 14 – 23  กุมภาพันธ์ 2563
  เวลา :  11.00 – 21.00 น.
  สถานที่ : ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์  (ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1)

  รวมเสน่ห์ที่เป็นไฮไลท์สำคัญสุดเท่ ของจังหวัดที่มีคำว่า “นคร” ได้แก่ กรุงเทพมหานคร , นครนายก , นครสวรรค์ , นครปฐม , นครราชสีมา , นครพนม , สกลนคร และ นครศรีธรรมราช ที่คนรุ่นใหม่ต้องมาเช็คอิน อาทิ วิวมุมสูงของสกายวอล์ค , จุดถ่ายรูปสุดชิคหน้าเขื่อนขุนด่านปราการชล , สะพานพาสาน แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของนครสวรรค์ และการตกแต่งสถานที่อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละจังหวัด

  • สนุกกับกิจกรรม WorkShop ทำผ้ามัดย้อม และ กระเป๋าพอเพียง ลดโลกร้อน
  • ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงดนตรีไทยประยุกต์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสินค้าสุดชิค และอิ่มอร่อยกับอาหารหลากรสทั้ง 8 นคร

  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  SeaconSquareFanPage

  Jeducation Fair 2020

  วันที่ : 15 – 16  กุมภาพันธ์ 2563
  เวลา :  11.00 – 18.00 น.
  สถานที่ : สามย่านมิตรทาวน์   (ณ  มิตรทาวน์ฮอลล์  ชั้น 5)

  Jeducation Fair 2020 งานแนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 36   ที่ Jeducation  จัดติดต่อกันเป็นประจำทุกปี ปีนี้พร้อมให้ทุกคนเดินหาข้อมูลกันอย่างจุใจ ใหญ่กว่าเดิมที่ สามย่านมิตรทาวน์ ชั้น 5 มิตรทาวน์ฮอลล์ มาสะดวกด้วย MRT สามย่าน  เตรียมมาพบและพูดคุยกับตัวแทนจากสถาบันการศึกษาจากประเทศญี่ปุ่นทุกระดับ จากทั่วทุกภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่นมากกว่า 30 สถาบัน ทั้ง สถาบันสอนภาษาญี่ปุ่น , โรงเรียนมัธยมปลาย ,  มหาวิทยาลัย , วิทยาลัยวิชาชีพ พร้อมล่ามประจำบูธและรุ่นพี่ศิษย์เก่าที่มารอให้ข้อมูล คำแนะนำในการเลือกโรงเรียน การเตรียมตัวไปเรียน การหาทุนการศึกษา การทำงานพิเศษ ฯลฯ อย่างละเอียดไม่มีกั๊ก พร้อมกิจกรรมดีๆ อีกมากมายสำหรับทุกคนภายในงาน
  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  jeducationfan

  Central Baby Fair

  วันที่ : 18 – 24  กุมภาพันธ์ 2563
  เวลา :  10.00 – 21.00 น.
  สถานที่ : เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว   (ณ BCC Hall  ชั้น 5)

  Central Baby Fair งานเซลที่คุณแม่แฮปปี้ เบบี้แฮฟฟัน เพราะลดครบ ช้อปคุ้ม แถมสิทธิพิเศษเพียบ เราคัดไอเทมเด็ดมาในราคาสุดคุ้ม ทั้งลดเยอะอยู่แล้ว และยังลดเพิ่มด้วยคะแนน The 1 ลดเพิ่มจากบัตรเดรดิต แถมมีสิทธิลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย
  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  CentralDepartmentStore

  บ้านและสวนแฟร์ select 2020

  วันที่ : 19 – 23  กุมภาพันธ์ 2563
  เวลา :  –
  สถานที่ : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  (Hall 9 – 12 )

  งาน Design Fair แรกของปีที่รวบรวมเทรนด์การออกแบบ เทรนด์เฟอร์นิเจอร์และเอ๊าต์ดอร์ไลฟ์สไตล์เข้าไว้ด้วยกันโดยในงานบ้านและสวนแฟร์Select 2020ได้รวบรวมงานออกแบบของนักออกแบบไทยที่สะท้อนแนวคิดดังกล่าวมาจัดแสดงในรูปแบบที่คนทั่วไปสามารถเข้าใจ สัมผัสได้ และนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง เพื่อเป็นการส่งเสริมแนวคิดและเผยแพร่ผลงานออกแบบที่ดีสำหรับโลกเหล่านี้ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง และเปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมงานทุกคนมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ให้ดีขึ้นด้วยมือของคุณเอง

  Highlight ในงาน

  • Room Showcase  อัพเดตดีไซน์เทรนด์การออกแบบ 4 เทรนด์ภายใต้แนวคิด “งานออกแบบที่ดีสามารถเปลี่ยนแปลงโลกให้ดีขึ้นได้ นำเสนอผ่านข้าวของเครื่องใช้และไอเดียการตกแต่งภายในที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง
  • Garden of Ideas  รวบรวมเทรนด์การออกแบบสวน พรรณไม้ที่น่าสนใจ และพื้นที่เอ๊าต์ดอร์ไลฟ์สไตล์จากทั่วทุกมุมโลก เหมาะกับการใช้ชีวิตนอกบ้าน และเสวนาพูดคุยกับนักออกแบบเกี่ยวกับเรื่องเทรนด์สวน
  • My Home Studio เราจะให้คุณได้พักผ่อนไปกับคาเฟ่ในสวนสุดน่ารักที่คุณและสัตว์เลี้ยงแสนรัก สามารถมาทำกิจกรรมร่วมกันได้ หรือดูไอเดียการออกแบบภายใต้พื้นที่ที่คนและสัตว์สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข พร้อมกิจกรรมสนุกอย่างครบครัน
  • Baanlaesuan Relax Zone คาเฟ่ในสวนภายใต้บรรยากาศสุดร่มรื่น ให้คุณสามารถแวะมานั่งพักผ่อน ถ่ายรูป ชมไอเดียในสวนได้อย่างสบายใจ
  • สำนักพิมพ์บ้านและสวน The Book House เวิร์คชอปดี ๆ จากหนังสือสำนักพิมพ์บ้านและสวน พร้อมแนวคิดการจัดสวนและนำพรรณไม้ดอกนานาชนิดมาจัดเป็นมุมบ้านมุมสวนที่สวยงาม หรือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมร่วมกันกับสมาชิกภายในบ้าน
  • My Craft โซนฮอตฮิตที่คนฮิปๆ ไม่ควรพลาด ไอเดียฟินๆ กับสินค้างานคราฟต์จุใจ
  • บ้านและสวน Selected รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านมีดีไซน์ที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.baanlaesuan.com

  Garden Market House Plant

  วันที่ : 19 – 23  กุมภาพันธ์ 2563
  เวลา :  10.00 – 21.00 น.
  สถานที่ : เดอะไนน์ เซ้นเตอร์ พระราม 9

  Garden Market House Plant พบความสดชื่นเพิ่มพื้นที่สีเขียวกับพันธุ์ไม้ฟอกอากาศ และสินค้าแต่งบ้าน แต่งสวน พร้อมกิจกรรมเวิร์กชอป แจกต้นไม้ฟรีทุกวัน พิเศษ ช้อปครบ 500 บาท รับฟรี ต้นไม้ฟอกอากาศ 1 ต้น (รวมใบเสร็จได้ จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน จำกัด 100 ต้น/วัน) ลงทะเบียนหน้างาน รับสิทธิ์เวิร์กชอปเพ้นท์กระถางและถุงผ้าฟรี (จำกัด 40 สิทธิ์/วัน)
  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  TheNineRama9

  ครัวคุณต๋อย Expo Season 5

  วันที่ : 20 – 23  กุมภาพันธ์ 2563
  เวลา :  11.00 – 21.00 น.
  สถานที่ : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  (IMPACT Forum Hall 4)

  คัดสรรร้านจากทั่วประเทศ ร่วม 200 ร้าน ภายใต้พื้นที่กว่า 1 หมื่นตารางเมตร มาเสิร์ฟความอร่อยและในปี 2563 นี้ พบกับครัวคุณต๋อย Selected จากประสบการณ์มากกว่า 5 ปี เก็บเกี่ยวเรื่องราวร้านอร่อยต่อยอดเป็นการรวบรวม และคัดสรรของดีมาให้กับทุกคน
  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  kruakhuntoi