ตัวแทน “บียอนเซ่” จัดหนัก จวกข่าวลือฉีดฟิลเลอร์ขณะท้องลูกแฝด

ภาพจาก IG : @beyonce

นักร้องระดับตัวแม่อย่างบียอนเซ่ งานเข้าเสียแล้ว เมื่อถูกชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยอย่างหนักว่า เธอไปฉีดฟิลเลอร์ที่ริมฝีปากมาทั้งที่กำลังท้องลูกแฝดอยู่หรือไม่  เพราะจากรูปล่าสุด (ภาพซ้าย) ที่เธอโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวนั้น ดูเหมือนจะมีริมฝีปากที่ดูอวบอิ่มกว่าตอนที่ไม่ได้ท้อง (ภาพขวา)

ร้อนถึงตัวแทนของบียอนเซ่ต้องส่งจดหมายแถลงข่าวชี้แจงเรื่องนี้ทันควัน และจำเพาะเจาะจงไปที่เว็บไซต์ข่าวบันเทิง MediaTakeOut  เป็นพิเศษด้วย เพราะเป็นต้นเรื่องที่ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมา ทั้งที่ปากบวมเจ่อของนักร้องสาววัย 35 ปีนั้นเป็นผลข้างเคียงจากการตั้งครรภ์

โดยตัวแทนของบียอนเซ่ตั้งคำถามกลับแบบจัดหนักว่า “พวกคุณรู้อะไรบ้างเกี่ยวกับผลข้างเคียงจากการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นกับร่างกายของผู้หญิง ช่วยบอกหน่อย พวกคุณรู้หรือเปล่าว่า น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น มีผลต่อระบบการไหลเวียนของเลือดและเป็นสาเหตุให้อวัยวะต่างๆ บวมขึ้น พวกคุณรู้หรือเปล่าว่าบ่อยครั้งที่เหงือกของคนเป็นแม่จะบวมขึ้น รู้บ้างไหมว่าบางครั้งก็มีผลต่อการพูดหรือการเคี้ยวด้วย”

ภาพจาก IG : @beyonce

นอกจากนี้ ตัวแทนของนักร้องคนดังยังบอกด้วยว่า เมื่อครั้งที่บียอนเซ่ตั้งครรภ์ลูกคนแรก เว็บไซต์กอสซิปนี้ก็เคยเขียนข่าวในทำนองเสียหายมาแล้วว่าเธอไม่ได้ท้องจริง แต่ครั้งนั้นไม่ได้ตอบโต้อะไรกลับไป ต่างจากครั้งนี้ที่ปล่อยไว้ไม่ได้ แถมตอกกลับชนิดที่อีกฝ่ายเสียผู้เสียคนกันเลยทีเดียวว่า

“พวกคุณเป็นคนน่าสมเพชที่สุด ที่มาหาเรื่องคนท้อง เป็นคนที่มีจิตใจเยือกเย็นและน่ารังเกียจที่สุด พวกคุณต้องหาอะไรทำกันบ้างนะ  บางทีคงต้องไปหาซื้อความสุขใส่ตัวกันซะบ้าง!”