“แบรด พิตต์” ถ่ายแบบหนแรกหลังเลิก “โจลี” ซูบลงจนคนสงสัย

ภาพจาก IG : @GQStyle

นับตั้งแต่ แบรด พิตต์ พระเอกรุ่นใหญ่ มีข่าวเลิกรากับ แองเจลินา โจลี ภรรยานักแสดงคนดัง ชนิดที่จบกันไม่ค่อยสวย หลังมีข่าวฟ้องหย่ากันไปตั้งแต่เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว  ก็ไม่ค่อยมีใครได้เห็นพิตต์ออกสื่อมากนัก

ล่าสุด นิตยสารผู้ชายเล่มดัง GQ ก็ดึงตัวเซเลบคนดังมาขึ้นปกได้สำเร็จเพื่อรับซัมเมอร์นี้ โดยมีปกให้แฟนๆ ได้เลือกจับจองกันถึง 3 แบบเลยทีเดียว ส่วนโลเกชั่นที่เลือกถ่ายแบบในครั้งนี้คือ อุทยานแห่งชาติในสหรัฐอเมริกานั่นเอง

อย่างไรก็ตาม การกลับมาครั้งนี้  ทำให้หลายคนตกอกตกใจไม่น้อย เพราะพิตต์ในวัย 53 ปี มีใบหน้าซูบผอมไปจากเดิมมาก จนมีการตั้งข้อสังเกตว่า น้ำหนักที่หายไปเกี่ยวกับการแยกทางกับภรรยาที่ใช้ชีวิตด้วยกันมานานถึง 12 ปี  รวมถึงไม่ได้อยู่กับลูกๆ ทั้ง 6 คน หรือไม่

ภาพจาก IG : @GQStyle

เรื่องนี้ แหล่งข่าววงในเผยกับนิตยสาร People ว่า พิตต์ไม่ได้ผอมลงเพราะความเครียดหรือตรอมใจจากการความสัมพันธ์ในครอบครัว แต่เป็นเพราะว่าเขาเข้ายิมออกกำลังกายเกือบทุกวัน จึงทำให้น้ำหนักตัวลดลงไปบ้าง แต่ก็แค่ไม่กี่กิโล ซึ่งเจ้าตัวก็ยังดูหุ่นดีอยู่

ขณะที่แหล่งข่าวอีกแห่งบอกไม่ต่างกันว่า พิตต์มีสุขภาพที่ดี และมีความสุขมากขึ้นด้วย เนื่องจากเรื่องในครอบครัวมีทิศทางที่ดีขึ้น แม้มีรายงานว่าทั้งคู่หย่าขาดอย่างเป็นทางการแล้วก็ตาม