เสริมศักยภาพให้ลูก ด้วยของเล่น AI ฝึกภาษา

ผู้ปกครองทุกคนล้วนอยากให้ลูกรักของตัวเองเติบโตขึ้นมาด้วยการมีพัฒนาการที่มีคุณภาพมากที่สุด จึงสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกเพื่อการใช้ประโยชน์ที่ช่วยเสริมสร้างศักยภาพด้านต่าง ๆ ที่ดีให้กับพวกเขา ทั้งสื่อต่าง ๆ และของเล่นเด็ก ๆ ที่ช่วยด้านการเรียนรู้ที่มีอยู่มากมาย

 

ROYBI Robot หุ่นยนตของเล่นเพื่อการศึกษาสำหรับเด็ก ที่จะช่วยส่งเสริมศักยภาพด้านภาษาและการพูดของลูกคุณ จากการทำงานด้วยเทคโนโลยี AI โดยที่เด็ก ๆ สามารถพูดโต้ตอบกับหุ่นจิ๋วตัวนี้ได้จริง เด็ก ๆ สามารถฝึกการสื่อสาร การพูด การออกเสียง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสริมสร้างทักษะทางด้านภาษาให้กับพวกเขา

ด้วยความชาญฉลาดของระบบ AI ที่สามารถจดจำใบหน้าของเด็ก ๆ ได้และยังมากกว่า 1 คน ROYBI โต้ตอบกับเด็ก ๆ ได้หลายภาษา เช่น อังกฤษ สเปน ฝรั่งเศส แถมยังสามารถเรียนรู้ภาษาใหม่ ๆ เพิ่มได้ในอนาคต อีกทั้งผู้ปกครองยังสามารถเลือกบทเรียนและการโต้ตอบต่าง ๆ ได้เองผ่านแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ROYBI จะเป็นของเล่นที่ลูก ๆ โปรดปรานและให้ความบันเทิงอย่างมากกับเด็ก ๆ ซึ่งพวกเขาจะไม่รู้ตัวเลยว่าระหว่างการเล่นกับหุ่นยนต์ตัวเล็ก ๆ นี้พวกเขาก็กำลังซึมซับการเรียนรู้ควบคู่ไปด้วย

สำหรับ ROYBI Smart Language-Teaching สนนราคาอยู่ที่ $199.95 หรือประมาณ 6,xxx บาท