แอปฯ TOT mobile รวมข้อมูลซิม โปรโมชั่น ข่าวสาร ครบจบในแอปฯเดียว

สำหรับลูกค้าผู้น่ารักของ TOT mobile นอกจากทางด้าน ช่องทางการติดต่อ ต่าง ๆ แล้ว ทางเรายังมีแอปพลิเคชั่นสำหรับลูกค้าที่ใช้ซิม TOT mobile โดยเฉพาะเลย โดยสามารถเช็คโปรโมชั่น ติดตามข่าวสาร เติมเงิน ซื้อโปรฯเสริม ฯลฯ ครอบคลุมการใช้งานไม่ต่างจากสัญญาณที่ครอบคลุมทุกพื้นที่

 

หน้าตาของแอปพลิเคชั่น TOT mobile ที่ไม่มีอะไรซับซ้อนหรือยุ่งยาก ตัวแอปสามารถรู้และเชื่อมต่อกับเบอร์โทรของเราได้อัตโนมัติ ซึ่งในหน้าเมนูข้อมูลซิมนั้นบอกรายละเอียดของซิมได้อย่างครบเป๊ะ ทั้งข้อมูลเบื้องต้นของโปรโมชั่นที่ใช้อยู่ ทั้งข้อมูลการมีอยู่และคงเหลือของอินเตอร์เน็ตและนาทีการโทรขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นที่เราใช้ รวมไปถึงการบอกวันรอบบิลเพื่อความแน่ใจในการชำระบิลหรือต่อโปรโมชั่น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ผู้ใช้สามารถเลือกเมนูในรายการดูโปรโมชั่นที่น่าสนใจของทั้งผู้ใช้ทั้งเติมเงินและรายเดือนได้อีกด้วย โดยมีโปรโมชั่น ระยะเวลา ราคา และวิธีการสมัครให้ครบจบในหน้าเดียว แถมโปรเสริม เน็ต เน้นเน้น อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกใช้งานแบบครบครัน ทั้งการทดสอบความเร็วของอินเตอร์เน็ตที่เราใช้อยู่ ก็ไม่ต้องเข้าเว็บไซต์เช็คความเร็วอื่น ๆ ให้ยุ่งยาก เพียงแค่เลือกจากหน้าเมนูและกดเริ่ม ก็สามารถรู้ได้ทันทีว่าเน็ตเราเร็วปรู๊ดปร๊าดแค่ไหน

รวมไปถึงการเช็คข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลประชาสัมพันธ์ ต่าง ๆ ของ TOT mobile เพื่อจะได้ไม่ตกข่าวหรือพลาดกิจกรรมดี ๆ จาก TOT mobile ผู้ใช้ซิม TOT สามารถโหลดแอปพลิเคชั่น TOT mobile นี้ได้ฟรีทั้งใน App Store สำหรับ IOS และ Play Store สำหรับผู้ใช้มือถือระบบแอนดรอยด์