ต้อนรับช่วงรับปริญญา กับ 6 รองพื้นถูกและดี

เนื่องจากในช่วงปลายปี หลายมหาวิทยาลัยเริ่มเข้าสู่เทศกาลรับปริญญากันแล้ว วันนี้ Tonkit360 จึงมีรองพื้นถูกและดีมาแนะนำให้กับน้องๆ บัณฑิต ที่อาจจะอยากแต่งหน้าเอง เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ้างช่างแต่งหน้า ดังนั้นไม่รอช้าเราไปดูกันเลยว่ามีรองพื้นยี่ห้อไหน ที่ราคาไม่แรงมากแต่คุณภาพดีเว่อร์บ้าง

Maybelline Fit Me Matte Poreless Foundation

  • แบบซองขนาด 5 มล. ราคา 49 บาท มีให้เลือก 2 เฉดสีเท่านั้น คือ 120 Classic Ivory สำหรับผิวขาวอมชมพู และ 128 Warm Nude สำหรับผิวขาวเหลือง (มีขายที่เซเว่น)
  • ขนาดจริง 30 มล. ราคา 349 บาท มีขายที่ eveandboy, watsons และร้านเครื่องสำอางชั้นนำ

Maybelline Fit Me Matte Poreless Foundation รองพื้นคุมมัน เนื้อแมท บางเบา เกลี่ยง่าย ให้ผิวแมทเนียนใส มีให้เลือกถึง 20 เฉดสี ได้แก่ 109, 110, 112, 118, 120, 122, 125, 128, 130, 220, 222, 228, 230, 235, 238, 310, 320, 322, 330, 332 ฟิตได้กับทุกโทนสีผิว ช่วยอำพรางรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวมัน

Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation

  • แบบซองขนาด 5 กรัม ราคา 49 บาท มีขายที่เซเว่น
  • ขนาดจริง 30 กรัม ราคา 399 บาท มีขายที่ cute press, eveandboy, watsons และร้านเครื่องสำอางชั้นนำ

Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation รองพื้นเนื้อแมทบางเบาดุจอากาศ แต่สามารถให้การปกปิดจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิวได้อย่างเนียนสนิท สัมผัสนุ่มลื่น เบาสบาย เกลี่ยง่ายกลืนไปกับผิว ให้ผิวหน้าแลดูเป็นธรรมชาติ สาวๆ ที่มีผิวแห้ง รองพื้นตัวนี้จะให้ลุคแมท ไม่ทำให้ตกร่อง มอบผิวสวยเรียบเนียน และสำหรับผู้ที่มีผิวมัน ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง โดยไม่ทำให้เป็นคราบ กันน้ำ กันเหงื่อ มีทั้งหมด 5 เฉดสีที่เหมาะกับผิวสาวเอเชีย และเหมาะกับทุกสภาพผิว

NYX Total Control Drop Foundation

  • ไม่มีแบบซอง ขนาดจริง 13 มล. ราคา 495 บาท มีขายที่ NYX, eveandboy และร้านเครื่องสำอางชั้นนำ

NYX คือแบรนด์เครื่องสำอางยี่ห้อดังแต่ราคาเบาจากอเมริกา โดย NYX Total Control Drop Foundation มาในแพ็คเกจแบบหัวดร็อปเปอร์ รุ่นนี้ถือเป็นรองพื้นที่สามารถควบคุมการปกปิด ได้ตั้งแต่แบบบางเบาไปจนถึงการปกปิดแบบขั้นสุด โดยมีให้เลือกถึง 24 เฉดสีด้วยกัน เพื่อให้ครอบคลุมเฉดสีผิวของทุกคนให้ได้มากที่สุด

Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation (รองพื้นเจ้าหญิง)

  • ไม่มีแบบซอง ขนาดจริง 30 มล. ราคา 320 บาท มีขายที่ eveandboy, watsons และร้านเครื่องสำอางชั้นนำ

Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation หรือ รองพื้นเจ้าหญิง เป็นรองพื้นที่เนียนที่สุดจากศรีจันทร์ ปกปิด คุมมัน ให้ผิวสวยแมทอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังเกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า กันน้ำกันเหงื่อ และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 35 PA+++ มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ 110 SAND สำหรับผิวขาว 120 BEIGE สำหรับผิวสีเนื้อ 130 NATURAL สำหรับผิวสองสี 140 HONEY สำหรับผิวแทน

Revlon Colorstay Makeup

  • ไม่มีแบบซอง ขนาดจริง 30 มล. ราคา 580 บาท มีขายที่ eveandboy, watsons และร้านเครื่องสำอางชั้นนำ

รองพื้นฝาดำหัวป๊ัม ที่สุดแห่งรองพื้น ที่สุดของความเรียบเนียน ปกปิดไร้ที่ติ ติดทนยาวนาน ใช้ง่ายกว่าที่เคย เป็นรองพื้นขายดีอันดับ 1 ตลอดกาล การันตีด้วยรางวัลรองพื้นยอดเยี่ยมจากนิตยสารทั่วโลก เนื้อสัมผัสเบาให้ความรู้สึกสบายผิวหน้า ไม่หนาไม่หนักหน้า เกลี่ยได้ง่าย ไม่หลุด ไม่ลบเลือน ไม่เป็นคราบ หมดปัญหาการเติมหน้าระหว่างวัน ให้การปกปิดปานกลางถึงระดับสูงสุด ให้ผิวหน้าเรียบเนียน และช่วยอำพรางรูขุมขน มีแร่ธาตุธรรมชาติ วิตามินอีและ สารสกัดจากดอกคาโมมายด์ ซึ่งไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ปราศจากน้ำหอม ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน พร้อมควบคุมความมัน กันน้ำกันเหงื่อ มีค่าปกป้องแสงแดด SPF 15

L’OREAL PARIS True Match Liquid Foundation

  • ไม่มีแบบซอง ขนาดจริง 30 มล. ราคา 449 บาท มีขายที่ eveandboy, watsons และร้านเครื่องสำอางชั้นนำ

L’OREAL PARIS True Match Liquid Foundation ปกปิดติดทนนาน สบายผิวหน้า เม็ดสีที่เสมือนสีผิวจริง จะทำให้ผิวหน้าคุณแลดูสว่างกระจ่างใสกว่าที่เคย พร้อมด้วยคุณค่าจากสารบำรุงทรงประสิทธิภาพ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว 24 ชั่วโมง และให้ความกลมกลืนกับสีผิวกว่าเคย เนื้อเกลี่ยง่าย ทั้งปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 16 PA++