วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ไม่ควรพลาด ช้อป ชิม เที่ยวที่ไหนกันดี

Taste of Bavaria 2019 : Oktoberfest Nights

วันที่ : 17 – 19 ตุลาคม 2562
เวลา : 17:00 – 22:00 น.
สถานที่ : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  (เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น 7)

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ฉลองเทศกาลเฟสติวัลอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก OKTOBERFEST ครั้งแรกของงาน Oktoberfest Nights จัดบุฟเฟ่ต์เอาใจคนรักอาหารและเครื่องดื่มเยอรมันและบาวาเรียเสิร์ฟไม่อั้นตลอด 90 นาที เต็มอิ่มอรรถรสกับเมนูอาหารเยอรมันขึ้นชื่อ  ปรุงจากวัตถุดิบส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย ประเทศเยอรมนี โดยเชฟระดับสุดยอดฝีมือ มากกว่า 15 เมนูพิเศษ ได้แก่ ไส้กรอกเนิร์นแบร์เกอร์ บรัทเวิร์สท์, ไส้กรอกโคแบร์เกอร์ บรัทเวิร์สท์, สันไหล่หมูอบสูตรเยอรมัน, กะหล่ำปลีดองสูตรบาวาเรีย, สลัดมันฝรั่งและแตงกวา, ขนมปังเพรทเซล ฯลฯ เสิร์ฟเต็มอิ่มไม่อั้น พร้อมเครื่องดื่มตลอด 90 นาที ราคาเพียง 990 บาท/ท่าน

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.centralfoodhall.com
Facebook : Central Food Hall

Brand Name Grand Sale

วันที่ : 18 – 28 ตุลาคม 2562
เวลา : 11:00 – 21:00 น.
สถานที่ : MBK Center (ลานโปรโมชั่น ชั้น 4)

พลาดไม่ได้…กับมหกรรมลดราคาสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำ ที่ลดราคาสูงสุดถึง 80%  กับงาน Brand Name Grand Sale!! ยกทัพสินค้าแบรนด์ดังมาไว้ในงาน เอาใจขาช็อป อาทิ ชุดชั้นใน Guy laroche, ชุดชั้นใน Cherilon, รองเท้ากีฬา รองเท้าสไตล์แฟชั่น Pan, ชุดเครื่องนอน Midori, ชุดว่ายน้ำ High Club, เสื้อผ้าแฟชั่นแนวสตรีท 7th Street, เสื้อผ้ากีฬา Kronos และอื่นๆอีกมากมาย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/accorganizer/

บ้านและสวนแฟร์ 2019 : “Living Transformed”

วันที่ : 18 – 27 ตุลาคม 2562
เวลา : 09.30 – 21.00 น.
สถานที่ :  อิมแพ็ค เมืองทองธานี (ชาเลนเจอร์ฮอลล์)
ลงทะเบียนเข้างาน : https://bit.ly/35ayV3W

“งานบ้านและสวนแฟร์ปีนี้ จะแสดงให้เห็นว่าการเปลี่ยนแปลงของเดิมที่ยังคงมีคุณค่าไปสู่ของใหม่ที่เหมาะสมกับกาลเวลาเพื่อทำให้ชีวิตของผู้ใช้งานดียิ่งขึ้นเป็นอย่างไร”

งานแสดงและขายสินค้าครบวงจรที่เกี่ยวกับบ้านและสวน บนพื้นที่ต่อเนื่องและยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ทั้งในเชิง DESIGN , LIVING , และ OUTDOOR LIVING รวมทั้งนิทรรศการและกิจกรรมที่ให้ความรู้ ข่าวสาร ข้อมูลเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ให้ความเพลิดเพลินแก่คนรักบ้าน ประดุจเดินเข้าไปในนิตยสาร “บ้านและสวน” นอกจากนี้ยังมีการประกวดต้นไม้ ซึ่งเป็นเพียงแห่งเดียวที่เป็นแหล่งรวมไม้เด็ด ไม้แปลก และไม้สวยงามจากทั่วทุกภาคของประเทศ แบ่งเป็น    4 ประเภท ได้แก่ แคคตัสและไม้อวบน้ำ   วันประกวด : วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 / กล้วยไม้  วันประกวด : วันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562  / ไม้ใบ  วันประกวด : วันพุธที่ 23 ตุลาคม 2562 / บอนไซ  วันประกวด : วันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.amarinfair.com
Website :http://www.baanlaesuan.com
Facebook : https://www.facebook.com/baanlaesuanmag/

มหกรรมเล่นกับผี ที่เมกาบางนา  ตอน “คนเล่นของ”

วันที่ : 18 – 31 ตุลาคม 2562
เวลา : 12.00 – 24.00 น.
สถานที่ :  ศูนย์การค้าเมกาบางนา (เมกา พลาซ่า ชั้น 1)
ซื้อบัตรและจองรอบล่วงหน้าที่ : http://www.zipeventapp.com

กิจกรรมความบันเทิงแนววาไรตี้ ที่ให้เหล่าผู้กล้ามาท้าความหลอนกับตำนานอาถรรพ์ โดยจำลอง “ทมิฬเทวาลัย” ตำหนักคุณไสยในตรอกมนต์ดำ ที่มีเรื่องราวเล่าขานถึงความน่ากลัว และความสยดสยอง ในทุกมิติ ถึง 8 ห้อง พร้อมด้วยภารกิจหาทางหลุดพ้นจากอาถรรพ์อันน่าสะพรึงของคนเล่นของ ร่วมชิงรางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท (สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่อายุ 13 ปีขึ้นไป) บัตรราคา 300 บาท และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่มี Megabangna Application ลดราคาบัตรเหลือเพียง 200 บาทเท่านั้น

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.zipeventapp.com/e/Mega-Halloween-2019

 

Thailand Food Show 2019  งานแสดงสินค้าและความรู้เพื่อธุรกิจอาหารและคาเฟ่

วันที่ : 18 – 27 ตุลาคม 2562
เวลา :
สถานที่ :  อิมแพ็ค เมืองทองธานี (ชาเลนเจอร์ 1)

งานแสดงสินค้าและความรู้เพื่อธุรกิจอาหารและคาเฟ่ งานที่จัดขึ้นเพื่อผู้ประกอบการร้านอาหารโดยเฉพาะ ภายในงานรวบรวมบูธสินค้ากว่า 200 บูธ, ซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่ม, อุปกรณ์สำหรับร้านอาหารและร้านกาแฟ, เครื่องครัว, บรรจุภัณฑ์, รวมสัมมนาฟรี พร้อมพบปะผู้ประกอบการธุรกิจตัวจริง ทั้งเทคนิคด้านการจัดการธุรกิจอาหารให้มีประสิทธิภาพ นำเสนอนวัตกรรมเพื่อธุรกิจอาหาร แชร์ทุกประสบการณ์จากเจ้าของร้านอาหารตัวจริงและผู้ประสบความสำเร็จในวงการอาหาร

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.Amarinacademy.com

Melody of Life 12 “ONE TWO ทำ”

วันที่ : 19 – 20 ตุลาคม 2562
เวลา : 12.00 – 22.00 น.
สถานที่ :  เซ็นทรัลเวิลด์

เทศกาลดนตรีฟรีคอนเสิร์ตที่จะชวนทุกคนมาทำเพื่ออนาคตอัดแน่นความสนุกแบบ 2 วันเต็ม พร้อมกับศิลปินสุดพิเศษกว่า 40 วง และนอกจากความสนุกจากคอนเสิร์ต ยังมีหลากหลายกิจกรรมให้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็น ตลาด Cheeze Market พื้นที่ช็อป ชิม ชิล กับสินค้าเก๋ๆและสตรีทฟู้ด , กิจกรรม Workshop สิ่งของเหลือใช้มา Reuse ใช้ใหม่ , Workshop เครื่องย่อยสลายฝาขวด ,นิทรรศการมัลติมีเดียเชิง Installation & Visual Effect เรื่องสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลและมลพิษทางทะเล ร่วมกับทาง Yimsamer , การประมูลงานศิลปินโดยศิลปิน ดารา ที่มาร่วมออกแบบ CE หุ่นมาสคอตประจำงานครั้งนี้ ซึ่งรายได้จากการประมูลหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมและชุมชนต่อไปและรวมไปถึงในปีนี้ยังคงมีการจัดประกวดการแข่งขันวงดนตรีเพื่อชิงทุนการศึกษากว่า 50,000 บาท ซึ่งจะมีการคัดเลือกผู้ชนะในวันงาน

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/MelodyOfLife.Festival/