กระหึ่ม Nike เปิดตัว Mercurial SuperFly 7 ใหม่ Upper ดีกว่าเดิม

ไนกี้เริ่มต้นฤดูกาล 2019/2020 อย่างร้อนแรง ด้วยการเปิดตัวรองเท้าฟุตบอลMercurial รุ่นใหม่ ด้วยคอลเลคชั่นที่ชื่อว่า “Under Radar”

หลังจากเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน ทางไนกี้ได้เปิดตัวรองเท้าสตั๊ดรุ่น Tiempo Legend 8 ซึ่งทางคอลัมน์ชีวิตติดรองเท้าได้นำภาพและข้อมูลมาให้ชมกันแล้ว

มาวันนี้เป็นคิวของ Mercurial เผยโฉมรุ่นใหม่อย่าง SuperFly 7 รองเท้าฟุตบอลสายสปีด ที่เป็นรองเท้าหุ้มข้อ ซึ่งนักเตะมากมายในโลกสวมใส่

หลังจากที่ผมได้ไปศึกษาข้อมูลจากเว็บในต่างประเทศ ก็สรุปได้ว่า Mercurial SuperFly 7 นั้นได้ถูกพัฒนาเรื่องอัพเปอร์ให้ดีขึ้นกว่า SuperFly 6

ถามว่าดีขึ้นอย่างไร เขาสรุปมาว่าจะ นุ่มขึ้น และสวมใส่สบายกว่าเดิม ซึ่งอันนี้ก็ต้องรอท่านผู้อ่านไปสัมผัสตัวจริง หรือลองสั่งมาสวมใส่ จะได้พิสูจน์ว่าจริงไหม (สั่งผ่านผมก็ได้นะ อิอิ)

ส่วนชุดพื้นยังคงเป็นพื้นแบบแยกส่วนเหมือนเดิม ปุ่มสตั๊ดก็ยังเป็นปุ่มเชฟรอน ที่ช่วยในการตะกุยพื้นไปข้างหน้าได้อย่างดี

โดย Mercurial ที่เปิดตัวใหม่จะออกมา 2 สี มีสีฟ้า กับ สีดำ ซึ่งมีเข้ามาจำหน่ายในไทยทั้งคู่ ส่วนPhantom Vision และ Phantom Venom ในคอลเลคชั่น “Under Radar” ก็ถูกออกแบบมาในธีมสีดำ

ท่านใดที่ชอบรองเท้าสตั๊ดสีดำแบบดุๆ ดูแลรักษาง่าย ลองพิจารณาคอลเลคชั่นนี้ ซื้อแล้วใส่ได้ยาวๆ และก่อนจากกันไปในอาทิตย์นี้ ผมก็ได้รวบรวมรูปภาพของสตั๊ดไนกี้มาให้ชมกัน หวังว่าจะถูกใจทุกท่าน อาทิตย์นี้ขอลาไปก่อน สวัสดีครับ

ขอบคุณภาพจาก Soccerbible.com