รวมครีมซอง ถูกและดีในเซเว่น

“ถูกและดีมีอยู่จริง” วันนี้ Tonkit360 มีผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิวหน้าแบบซอง มาฝากทุกคนกัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ที่เซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านคุณ เรียกได้ว่าความสวยอยู่ไม่ไกล แถมราคาก็ไม่แรงอีกด้วย ไม่รอช้าเราไปดูเลยว่า จะมีครีมซองตัวไหนน่าใช้บ้าง แต่รับรองว่าประสิทธิภาพคุ้มเกินราคาแน่นอน

Olay natural white pinkish fairness (ครีมบำรุงผิวหน้า)

ราคา : 15 บาท / ปริมาณสุทธิ : 7.5 กรัม

ครีมบำรุงแบบซอง เพื่อผิวขาวกระจ่างใสอมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ วิธีใช้คือทาช่วงเช้าก่อนแต่งหน้า เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นเหมือนเบสรองพื้น เพราะส่วนผสมหลักของครีม มีสารป้องกันแสงแดด วิตามินบี 3 โปรบี5 วิตามินอี และยังมีสารสกัดจากน้ำนมบริสุทธิ์ รวมถึงกุหลาบฝรั่งเศส ที่จะช่วยทำให้ผิวนุ่มเด้ง เปล่งปลั่ง น่าสัมผัส แถมยังช่วยในเรื่องของความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เพิ่มความเปล่งประกายอมชมพูให้กับผิวอีกด้วย

Smooto Lemon-C Acne White Magic Serum (เซรั่ม)

ราคา : 29 บาท / ปริมาณสุทธิ : 10 กรัม

เซรั่มผิวใส ลดรอยสิว อุดมไปด้วยคุณค่า AHA, BHA, ผลไม้นานาชนิด ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวดูสว่าง ลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน เผยผิวใหม่ที่มีสุขภาพดีเรียบเนียนใส ทั้งนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมัน และช่วยให้รอยสิวจุดด่างดำจางลงอีกด้วย วิธีใช้ ทาให้ทั่วใบหน้า หรือทาบริเวณที่เป็นสิว ใช้ได้ทุกวันตามที่ต้องการ ทั้งเช้าและก่อนนอน

Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum (สลิปปิ้งมาส์ก)

ราคา : 39 บาท / ปริมาณสุทธิ : 10 มิลลิลิตร

สลิปปิ้งเซรั่มสิวx5 ด้วยนวัตกรรมการผสานระหว่างสลิปปิ้งมาส์กในสูตรเซรั่ม ทำให้ได้เนื้อว่านหางจระเข้เข้มข้นอ่อนนุ่ม บางเบา อุดมไปด้วยสารสกัดมะเขือเทศ เมือกหอยทาก และที ทรี ออยล์ ช่วยให้ผิวนุ่ม รูขุมขนดูกระชับ ผิวไม่มัน ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวเป็นสิว ผิวบอบบาง แพ้ง่าย วิธีใช้ ใช้บำรุงผิวหน้า หรือทาพอกหน้าไว้หนาๆ ข้ามคืน ไม่ต้องล้างออก (สามารถใช้ได้ทุกวันตามที่ต้องการ)

Jula’s Herb Marigold Acne Gel (เจลแต้มสิว)

ราคา : 39 บาท / ปริมาณสุทธิ : 10 มิลลิกรัม

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า (แอคเน่ สกิน) เจลสูตรอ่อนโยน ด้วยคุณค่าแห่งสารสกัดธรรมชาติ จากดอกดาวเรือง ช่วยควบคุมความมัน ดูแลผิวจากการอักเสบของสิว ผสาน AHA, BHA ที่ช่วยในการละลายสิ่งอุดตันในรูขุมขน อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี วิธีใช้ ทาบนผิวหน้าบางๆ ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออก หรือแต้มบางๆ บริเวณที่เป็นสิว คำเตือน สำหรับคนผิวแห้ง การทาทั่วหน้าแนะนำให้ใช้สัปดาห์ละไม่เกิน 2-3 ครั้ง ระวังอย่าให้เข้าตา ถ้าเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด หากใช้แล้วเกิดเม็ดผื่นแดง ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

Jula’s Herb DD Cream Watermelon SPF50 PA+++ (ครีมกันแดด)

ราคา : 39 บาท / ปริมาณสุทธิ : 8 กรัม

ดีดีครีมแตงโม ป้องกันแสงแดด มีสาร Pepha-Protect จากแตงโม เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำแร่ บางเบา เกลี่ยง่ายและไม่ทำให้ผิวหน้ามันระหว่างวัน พร้อมกันน้ำ และสามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ด้วยสารสกัดแตงโมจากธรรมชาติที่อ่อนโยน แต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด UV และช่วยเก็บกักน้ำคงความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับสภาพค่อยๆ ขาวใสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งนี้ยังเป็นผลิคภัณฑ์ดีดีครีมกันแดด ที่เหมาะกับผิวที่เป็นสิว แพ้ง่าย โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง วิธีใช้ ทาก่อนแต่งหน้าทุกเช้า

Royal Beauty Plankton Babyface Gel (เจลบำรุงผิวหน้า)

ราคา : 39 บาท / ปริมาณสุทธิ : 8 กรัม

เจลบำรุงผิวแพลงตอนสกัดเข้มข้น แหล่งรวมอาหารผิวทรงคุณค่า อุดมด้วยวิตามิน โปรตีน อะมิโนเอซิด โอเมก้า 3 และแร่ธาตุที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยฟื้นคืนความอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด สัมผัสได้ถึงความนุ่มเนียน ยืดหยุ่นที่ดีขึ้น ริ้วรอยแลดูลดเลือน ชุ่มชื่น ผิวหน้ากระจ่างใส ออร่าเด้งเปล่งประกาย วิธีใช้คือ หลังล้างหน้าให้ทาเจลลงบนผิวหน้าและลำคอ นวดเบาๆ ด้วยนิ้ว เพื่อกระตุ้นการทำงานของสารสกัดแพลงตอน เนื้อเจลจะซึมลึกเข้าสู่ผิวทันที แต้มเจลอีก 2-3 หยดในบริเวณที่ต้องการบำรุงฟื้นฟูเป็นพิเศษ นวดเป็นรูปแบบวงกลมออกด้านนอกอย่างนุ่มนวล ช่วยฟื้นฟูความอ่อนเยาว์และเพิ่มออร่าแก่ผิว ใช้เป็นประจำทั้งเช้าและก่อนนอน

BK+ Acne Mask (มาส์กสิว)

ราคา : 49 บาท / ปริมาณสุทธิ : 4 กรัม

BK+ Acne Mask พร้อมคุณค่าจากสารสกัดจากส่วนใบของต้นที ทรี, สารสกัดจากเห็ดยุโรปตะวันออก, ต้นหลิว, Marine Salt, Green Tea, Menthol, ใบบัวบก และไลโปโซมเอนแคปนาโนวิตามิน ผสานพลังช่วยลดความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุหลักหนึ่งของการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ เปล่งประกาย วิธีใช้ พอกมาส์กทิ้งไว้ โดยเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วจึงเช็ดออก จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ข้อควรระวัง ระวังอย่าให้เข้าตา หากเข้าตาควรรีบล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที เมื่อเกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ ควรเก็บให้พ้นจากแสงแดดและห่างจากมือเด็ก

Sola Cushion Ultra Matte (คูชั่นรองพื้น)

ราคา : 49 บาท / ปริมาณสุทธิ : 7 มิลลิลิตร

ผลิตภัณฑ์รองพื้นเนื้อแมท ควบคุมความมันตลอดวัน พร้อมสารบำรุงผิว และปกป้องผิวจากแสงแดด SPF50PA+++ สวยครบจบในซองเดียว ไม่ต้องทาครีมบำรุง ไม่ต้องทากันแดด ไม่ต้องทาแป้ง เพราะแห้งทันที เนื้อบางเบาแต่ปกปิดรอยดำ รอยแดงจากสิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ สีไม่ดรอป หน้าไม่หมอง ผิวเรียบเนียน สวยเด้งตลอดวัน คุมมันยาวนานถึง 18 ชม. มีสารสกัดจากสาหร่าย 4 สายพันธุ์ ช่วยลดอาการอักเสบจากสิวและลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย วิธีใช้ เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เพื่อให้ผิวเรียบเนียน

นอกจากผลิตภัณฑ์ข้างต้น ที่เราได้หยิบยกมานำเสนอแล้วนั้น ยังมีครีมซองถูกและดีอีกมากมายหลายยี่ห้อ ถ้าหากคุณมีเวลาว่างก็ลองเดินเข้าไปเลือกซื้อ และอ่านสรรพคุณของผลิตภัณฑ์นั้นก่อนได้ ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศไทย *บางสาขาอาจมีสินค้าแตกต่างกันออกไป*