รวมภาพชุดงานวิวาห์แห่งปี “ซงจุงกิ-ซงฮเยเคียว” #SongSongCouplewedding

ภาพจาก www.tvreport.co.kr

คู่รัก “ซงซง”  ซงจุงกิ และ ซงฮเยเคียว 2 ซูเปอร์สตาร์ คู่พระนางจากจากซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง  Descendants of the Sun  จูงมือเข้าพิธีวิวาห์อย่างเป็นทางการแล้ว ที่โรงแรม Shilla Hotel  ในกรุงโซล เกาหลีใต้ ซึ่งงานจัดขึ้นเป็นการส่วนตัวเฉพาะครอบครัว และแขกที่ได้รับเชิญราว 300 คนเท่านั้น

จางจื่ออี๋ แขกรับเชิญระดับเอลิสต์ร่วมแสดงความยินดี (ภาพจาก FB : SongSong KiKyo Couple-Song Joong Ki & Song Hye Kyo)

ในบรรดาแขกที่ได้รับเชิญนอกจากนักแสดงและผู้กำกับในเรื่อง Descendants of the Sun แล้ว ก็ยังมีแขกระดับเอลิสต์ที่บินตรงมาร่วมงานนี้ด้วย อาทิ จาง จื่ออี๋ นักแสดงหญิงชื่อดังที่เคยร่วมงานกับซงฮเยเคียว ในเรื่อง The Grandmaster ในปี  2013 และ The Crossing ในปี 2014 เช่นเดียวกับ จอห์น วู ผู้กำกับคนดังที่เคยร่วมงานกับซงฮเยเคียวในเรื่อง The Crossing ก็ได้รับเชิญให้มาเป็นสักขีพยานในงานนี้ด้วย

พัคโบกอม(ซ้าย) และ ยูอาอิน (ที่ 2 จากขวา) เพื่อนซี้คู่รักซงซง (ภาพจาก IG ยูอาอิน : @hongsick)

ขณะที่ พัคโบกอม  นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ มาร่วมบรรเลงเปียโนเพื่ออวยพรเพื่อนรักรุ่นพี่อย่างซงจุงกิในโอกาสสำคัญในครั้งนี้ด้วย โดยรายของ ลีกวางซู เพื่อนสุดซี้ของซงจุงกิ และยูอาอิน เพื่อนรักของซงฮเยเคียว ได้รับเชิญให้ทำหน้าที่อ่านคำอวยพรหวานซึ้งให้กับคู่บ่าวสาว

สำหรับงานแต่งงานของคู่รักซงซงมีการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด และไม่อนุญาตให้สื่อเข้าไปทำข่าว รวมถึงไม่มีการจัดงานแถลงข่าวใดๆ ทำให้สื่อเกาหลีหลายสำนักต้องใช้ความพยายามอย่างหนักในการเก็บภาพ ถึงขั้นใช้โดรนแอบไปเก็บภาพมุมสูงกันเลยทีเดียว เนื่องจากสถานที่จัดงานอยู่กลางแจ้ง

ภาพจาก FB : SongSong KiKyo Couple-Song Joong Ki & Song Hye Kyo

บางสื่อก็ใช้ความพยายามในการเก็บภาพจากหน้าต่างของตึกต่างๆ บริเวณใกล้เคียง เพื่อให้ได้ภาพบรรยากาศมากที่สุด แม้ว่าคู่บ่าวสาวจะต้องการให้งานวิวาห์ในครั้งนี้เป็นส่วนตัวมากที่สุดก็ตาม

นอกจากนี้ บรรดาแฟนคลับพันธุ์แท้หลายคนต่างก็ลงทุนจับจองห้องพักของโรงแรมฝั่ง city view จนเต็มทุกห้อง เพียงเพื่อหวังจะได้เห็นภาพบรรยากาศพิธีแต่งงานแห่งปีในครั้งนี้ด้วย

ภาพจาก FB : SongSong KiKyo Couple-Song Joong Ki & Song Hye Kyo

ขณะที่แฮชแท็ก #SongSongCouplewedding  ก็ติดอันดับเทรนด์ทวิตเตอร์ของโลกตามคาด  ซึ่งส่วนหนึ่งน่าจะเป็นเพราะความดังของซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun เมื่อปี 2016 ที่เกิดกระแสฟีเวอร์ จนประเทศต่างๆ ทั่วโลกกว่า 30 ประเทศ ยอมควักเงินซื้อลิขสิทธิ์เรื่องนี้ไปฉายให้แฟนๆ ได้ดูกัน

ส่วนแผนฮันนีมูนหรือดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ของทั้งคู่นั้น มีข่าวลือว่าคู่รักซงซงจะบินไปฉลองกันที่ยุโรป แต่ Blossom Entertainment ต้นสังกัดของซงจุงกิ แถลงว่ายังไม่ได้ข้อสรุปในเรื่องนี้ว่าทั้งคู่จะเดินทางไปที่ไหน เมื่อไหร่ และนานเพียงใด

ภาพจาก FB : SongSong KiKyo Couple-Song Joong Ki & Song Hye Kyo

อย่างไรก็ตาม เชื่อกันว่า หลังแต่งงานแล้ว ซงจุงกิและซงฮเยเคียวจะย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านหลังใหม่ที่ย่านอิแทวอน ในกรุงโซลค่อนข้างแน่นอนแล้ว หลังจากฝ่ายชายควักเงิน 10,000 ล้านวอน ซื้อบ้าน 2 ชั้น พร้อมห้องใต้ดินไว้ตั้งแต่เมื่อเดือนมกราคม และรีโนเวทใหม่เรียบร้อยเพื่อให้ตรงกับความต้องการของทั้งคู่มากที่สุด ก่อนจะย้ายเข้าไปใช้ชีวิตคู่ด้วยกันในฐานะสามีภรรยา

ส่วนใครที่อยากจะดูภาพชุดที่คู่รักซงซงเพิ่งปล่อยออกมาหมาดๆ Tonkit360 ก็ไม่พลาดนำมาฝากแฟนๆ เช่นกัน

ภาพชุดนี้จาก www.tvreport.co.kr