เปิดใจ “โชติชนก ชิดชอบ” กับเป้าหมายพา BRIC สู่ F1

World of Speed สุดขีดความเร็ว ซีซัน 3 พบกันคืนวันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคมนี้ “โชติชนก ชิดชอบ” ผู้บริหารรุ่นสอง หวังพา BRIC สู่ F1 โดยทีมงาน World of Speed ได้มีโอกาสพูดคุยถึงการต่อยอดสนามแข่ง BRIC ในการเป็น Destination of Speed ของวงการมอเตอร์สปอร์ตโลก ในอนาคตต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในช่วง “GP Race Access by Idemitsu”

ช่วง “Yamaha R-Series Race To Be One” ชูกลยุทธ์เลือกยาง นำ “ทีมบิดไทย” เก็บแต้ม WorldSSP นอกจากคู่ต่อสู้สุดหินในการแข่งบนภาคพื้นยุโรปแล้ว กลยุทธ์ในการเลือกยางให้กับรถแข่ง YZF-R6 ภายใต้สภาพอากาศที่แปรปรวน และสนามแข่งกึ่งเปียกกึ่งแห้ง ในสนาม 3 ที่แอสเซ่น คืออีกหนึ่งกุญแจสำคัญที่ทำให้ทีเก็บแต้มได้ทั้ง 2 เรซ

ช่วง “Singha World of Speed” เปิดรับสมัครนักแข่งดาวรุ่ง Singha Kart Cup 2024 รอบ Pre-selection ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2567 ที่สนาม Impact Speed Park เมืองทองธานี โดยในปีนี้ยังคงมีการจัดการแข่งขัน 2 รุ่น เริ่มจาก รุกกี้ A อายุ 9-10 ปี และรุกกี้ B อายุ 7-8 ปี

ช่วง Journey With Euro Cake: Unseen Bangkok พกยูโร่ไว้อุ่นใจ ตลอดการเดินทางกับ Journey With Euro ซีซัน 2 “ฝัน ครุสุดา” พาเยือน Zero Latency” สนามแข่งขัน VR ไร้สายแห่งแรกของไทย บอกเลยว่าสายเกมห้ามพลาด เพราะที่นี่จำลองสถานการณ์ที่เหมือนจริงมาก ๆ มาไว้ให้แล้ว จากนั้นไปฟังสิ่งที่อยากจะบอก หลังได้ขับ Ford Ranger Raptor ในช่วง “Tunyadet Kick Down” และอัปเดตความเคลื่อนไหวแวดวงยานยนต์และมอเตอร์สปอร์ต ในช่วง “Inside World of Speed”

ห้ามพลาด! ความสนุกทั้งหมดนี้ในรายการ “World of Speed สุดขีดความเร็ว” พบกันคืนวันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคมนี้ 23.30 น. ทาง PPTV HD36 และสามารถชมรายการย้อนหลังผ่านทาง https://bit.ly/3tcrKq4