จาก “แซนดี้” ถึง “เติ้น-ทัศนพล” นักขับไทยบนเวที F3

World of Speed สุดขีดความเร็ว ซีซัน 3 พบกันคืนวันศุกร์ที่ 22 มีนาคมนี้ จาก “แซนดี้” ถึง “เติ้น-ทัศนพล” ย้อนประสบการณ์นักขับไทยบนเวที F3 ทำความรู้จักกับ ฟอร์มูล่าทรี ซึ่งเป็นสเต็ปรองสุดท้ายก่อนขึ้นสู่เอฟวัน มีมุมมองจากนักขับรุ่นพี่ อย่าง แซนดี้ สตูวิค ที่เคยผ่านประสบการณ์การแข่งขันรายการนี้ ตั้งแต่สมัยที่ใช้ชื่อว่า GP3 Series ติดตามได้ในช่วง “GP Race Access by Idemitsu”

ช่วง “Yamaha R-Series Race To Be One” เมื่อทีม “ยามาฮ่า ไทยแลนด์” ตั้งเป้าเก็บแต้มที่คาตาลุนญ่า หลังในปี 2023 ประเดิมด้วยผลงานอันดับ 21 และ 19 ตามลำดับ จาก ตี-อนุภาพ ส่วน ไอเดีย-กฤตภัทร ที่ลงแข่ง Yamaha R3 bLU cRU European Cup เมื่อปีที่แล้ว ก็ทำผลงานที่สนามนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม จบอันดับที่ 8 และ 6 ตามลำดับ เก็บแต้มได้ทั้ง 2 เรซ มาในฤดูกาลนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายของทีมแข่งไทย ที่จะต้องนำรถยามาฮ่า R6 ผ่านเส้นชัยบนแทร็กไฮสปีดที่มีความยาว ต่อรอบ 4.657 km ให้ได้อีกครั้ง

ช่วง “Singha World of Speed” โมโตจีพี เปิดตัว Opening Titles ปี 2024 ซึ่งจะใช้เปิดตัวการถ่ายทอดสดของทุกสนามตลอดปี 2024 โดยจะแนะนำนักบิดตั้งแต่รุกกี้ อย่าง เปโดร อคอสต้า และไล่เรียงตามคะแนนสะสมปี 2023 จากน้อยไปมาก ไปจนถึงรองแชมป์โลก ฮอร์เก มาร์ติน และปิดท้ายที่แชมป์โลกคนล่าสุด เป็กโก้ บันญาญ่า

ช่วง Journey With Euro เค้ก: Unseen Bangkok พกยูโร่ไว้อุ่นใจ ตลอดการเดินทางกับ Journey With Euro ซีซัน 2 “โอ๊ต ปิยชัย” พาไปสนุกกับกิจกรรมทางน้ำที่ MTC Water Sport บึงลับย่านหนองจอก สถานที่ซึ่งมีบริการกิจกรรมทางน้ำครบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น แคนู คายัค ซับบอร์ด เรือใบ รวมไปถึง Lift eFoil หรือเซิร์ฟบอร์ดไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยม ในกลุ่มคนที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำอีกด้วย พร้อมทดลองขับ Honda CR-V 1.5 เทอร์โบ ในช่วง “Tunyadet Kick Down” และอัปเดตความเคลื่อนไหวแวดวงยานยนต์และมอเตอร์สปอร์ต ในช่วง “Inside World of Speed”

ห้ามพลาด! ความสนุกทั้งหมดนี้ในรายการ “World of Speed สุดขีดความเร็ว” พบกันคืนวันศุกร์ที่ 22 มีนาคมนี้ 23.30 น. ทาง PPTV HD36 และสามารถชมรายการย้อนหลังผ่านทาง https://bit.ly/3tcrKq4