นิทรรศการศิลปะคอนเซปต์และงานแฟร์สำหรับครอบครัว

“วัน แบงค็อก พาวิลเลียน” เทศกาลออกแบบกรุงเทพฯ

วัน แบงค็อก (One Bangkok) ตอกย้ำวิสัยทัศน์ด้านการสนับสนุนด้านศิลปะและวัฒนธรรมเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนและเมือง จัดแสดง วัน แบงค็อก พาวิลเลียน (One Bangkok Pavilion) นิทรรศการศิลปะคอนเซปต์ “Inspiring Urban Canvas” ในเทศกาลออกแบบกรุงเทพฯ 2567 (Bangkok Design Week 2024) ภายใต้แนวคิด “Livable Scape คนยิ่งทำ เมืองยิ่งดี” โดยร่วมมือกับ Supermachine Studio สตูดิโอดีไซน์ชื่อดังเจ้าของรางวัลระดับโลก ในการออกแบบพาวิลเลียนให้เป็นสถานที่ที่ผู้คนสามารถเข้ามาร่วมสนุกได้ตลอด

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมส่งเสริมการพัฒนาพื้นที่เมืองให้เกิดศักยภาพ นำเสนอผ่านศิลปะ วัฒนธรรม และดนตรี เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของผู้คน ผ่านโปรแกรมศิลปะมากมายที่เปิดให้ผู้ที่สนใจเข้ามาร่วมสนุก งานจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม – 4 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ ณ ลานหน้าไปรษณีย์กลาง บางรัก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.onebangkok.com หรือติดตาม Instagram ได้ที่ @onebangkokartandculture

Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 54

แบรนด์ดี ๆ ที่แม่ ๆ พ่อ ๆ ห้ามพลาด คัดสรรมาให้แล้วที่งาน Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 54 พร้อมโปรโมชันเพิ่มเติมอีกเพียบ ระหว่างที่ 1-4 กุมภาพันธ์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Exhibition Hall 5-6, ชั้น LG ข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://babybbb.com/promotion.php หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/BabyBestBuyBBB