“อิเดมิตสึ” กับนวัตกรรมสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน

World of Speed สุดขีดความเร็ว ซีซัน 3 พบกันคืนวันศุกร์ที่ 12 มกราคมนี้ “อิเดมิตสึ” กับนวัตกรรมสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน คือการนำคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศไปสังเคราะห์ออกมาเป็นเชื้อเพลิง ขณะเดียวกันในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรม Idemitsu ยังคิดค้นส่วนผสมของอาหารสัตว์ เพื่อลดก๊าซมีเทนในอากาศอีกด้วย ติดตามได้ในช่วง “GP Race Access”

ช่วง “Yamaha R-Series Race To Be One” พบกับ “ช่างเอ๋-ธานี” กับประสบการณ์ปั้น R6 บนแทร็กระดับโลก
ร่วมกับสำนักมอเตอร์สปอร์ตชื่อดังของยามาฮ่า อย่าง เทน คาเต้ ภายใต้การดูแลของ Bart van Heugten
หัวหน้าทีมช่าง Yamaha Thailand Racing Team ชาวเนเธอร์แลนด์

ช่วง “Singha World of Speed” สิงห์เดินหน้าต่อหนุนทีมแข่ง Sauber F1 ทีมแข่งเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในศึกฟอร์มูล่าวัน ที่ในช่วง 6 ปีที่ผ่านมา จับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ Alfa Romeo ค่ายรถชื่อดังของอิตาลี ทั้งในปี 2024 นี้ทีมแข่งดังสัญชาติสวิส กำลังจะก้าวเดินต่อบนเวทีรถสูตรหนึ่งกับพาร์ทเนอร์รายใหม่ที่จะเข้ามาเป็นไตเติลสปอนเซอร์ด้วย

และช่วง Journey With Euro: Unseen Bangkok พกยูโร่ไว้อุ่นใจ ตลอดการเดินทางกับ Journey With Euro ซีซัน 2 ร้านลับย่านถนนดินสอ ที่คอกาแฟและคนรักการถ่ายภาพไม่ควรพลาด เพราะสามารถชมวิวภูเขาทอง
และโลหะปราสาทได้ในเวลาเดียวกัน ส่วนจะอยู่ตรงไหนนั้นไปชมกัน
 พร้อมอัปเดตความเคลื่อนไหวแวดวงยานยนต์และมอเตอร์สปอร์ต ในช่วง “Inside World of Speed”

ห้ามพลาด! ความสนุกทั้งหมดนี้ในรายการ “World of Speed สุดขีดความเร็ว ซีซัน 3” ศักราชใหม่นี้ เจอกันคืนวันศุกร์ที่ 12 มกราคมนี้ 23.30 น. ทาง PPTV HD36 และสามารถชมรายการย้อนหลังผ่านทาง
https://bit.ly/3tcrKq4