แต่งบ้านแบบ Marble Pairing กับ คอตโต้ เอสปันญ่า คอลเลกชัน


ในงานตกแต่งบ้านทั้งภายนอกและภายใน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าลวดลายหินอ่อนเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของสถาปนิกและมัณฑนากรมาทุกยุคทุกสมัย เพราะความสวยงามที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อตอบสนองความต้องการความสวยงามในงานตกแต่ง บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ขอแนะนำ ESPANA COLLECTION กระเบื้องคุณภาพจาก COTTO ผลิตในประเทศสเปน ผ่านการคัดสรรดีไซน์ลวดลายหินอ่อนมีความโดดเด่น สวยงาม และมีสีสันที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ด้วยคุณสมบัติของกระเบื้องพอชร์เลนมีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้เป็นกระเบื้องตกแต่งปูพื้นและกรุผนังได้ทั้งภายในและภายนอก มีขนาดใหญ่พิเศษตั้งแต่ 60×120 cm., 120 x120 cm. ทำให้ลดรอยต่อเพิ่มความสวยงามของลวดลายหินอ่อนทำให้บ้านสวยหรู ได้คัดสรรค์ 4 ดีไซน์เพื่อการตกแต่งในแบบ Marble Pairing ให้จับคู่กระเบื้องลายหินอ่อนมาตกแต่งร่วมกับวัสดุตกแต่งอื่น ๆ ได้อย่างลงตัวในสไตล์ต่าง ๆ

สวยแบบ Glam เสน่ห์ชวนหลงใหล

การแต่งบ้านสไตล์ Glamorous เป็นหนึ่งในรูปแบบการแต่งบ้านที่ให้บรรยากาศลักซ์ชัวรี่ โชว์เอกลักษณ์ของวัสดุตกแต่งอย่างกระเบื้องลาย CORINTO ด้วยเสน่ห์ของลวดลายหินอ่อนสีขาว มีสายแร่เส้นบางเบาในสีน้ำตาลทองและสีเทาไหลเป็นเส้นอย่างอย่างสวยงาม ผิวสัมผัสมีความเงางาม สร้างสรรค์พื้นที่ให้ดูหรูหรา ซึ่งเข้าคู่กับการตกแต่งด้วยสุขภัณฑ์สีขาวที่มีโครงเป็นโลหะสีทองแวววาว

หรูหราสง่างามแบบ Modern Elegance

การตกแต่งในรูปแบบ Modern Elegance สะท้อนตัวตนของผู้ที่ชอบความหรูหราแบบเรียบง่าย มีความเป็นผู้ใหญ่จึงแฝงด้วยความสง่างามและมีความทันสมัย การเลือกวัสดุตกแต่งในสไตล์นี้จึงโดดเด่นด้วยหินอ่อนสีขาวโทนสีอุ่น อย่างกระเบื้องลาย CUARZO RENO ที่มีริ้วของสายแร่สีน้ำตาลทองกระจายไปทั่วพื้นขาวของหินอ่อนอย่างมีศิลปะจากการสร้างสรรค์ของธรรมชาติ ทำให้พื้นที่สวยงามหรูหรา ออกแบบให้เข้าคู่กับฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ที่เป็นวัสดุลายไม้และโลหะสีดำ มีรูปแบบไม่ซับซ้อน เน้นความสะอาด และเป็นระเบียบ

สร้างสรรค์ความต่างตามสไตล์อีเคล็กทริก (Eclectic Style)

Eclectic Style เป็นการตกแต่งบ้านที่อยู่นอกกรอบของกฎเกณฑ์ต่าง ๆ มุ่งเน้นการผสมผสาน โดยใช้การตกแต่งบ้านแต่ละสไตล์มารวมกัน แม้ห้องนั่งเล่นจะถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องลาย VOLTERRA ที่มีลวดลายของหินอ่อนธรรมชาติ มีริ้วลายของสายแร่ทั้งสีเทาเข้ม เทาอ่อนบนพื้นสีขาว ที่ดูเรียบหรูดูโมเดิร์น

สำหรับผู้ที่สนใจ ESPANA COLLECTION กระเบื้องพอร์ซเลนลวดลายหินอ่อน ขนาดใหญ่พิเศษจาก COTTO ด้วยนวัตกรรมการผลิตจากประเทศสเปน 100% มีความหนาถึง 10 mm. พร้อมผิวสัมผัสที่มีค่า R (Slip Resistance) คือ ค่ากันลื่นที่แยกประเภทของกระเบื้องเพื่อการใช้งานที่ถูกต้องทั้งภายในและภายนอกบ้าน เลือกชมในดีไซน์อื่น ๆ ได้ที่ https://www.cottolife.com/ หรือ COTTO Life  ทั้ง 3 สาขา กรุงเทพ เชียงใหม่ ขอนแก่น และคอตโต้สตูดิโอ โคราช สำหรับช่องทางการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/cottoofficial/ หรือ Line Official Account: https://bit.ly/2Xwr7du และWEBSITE: COTTO Italia https://bit.ly/2R7S7cP

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่ tonkit360@tonkitmedia.co