ไปฟินกับอาหารญี่ปุ่น พร้อมรับสิทธิพิเศษจากทีทีบี

ร้านอาหารยุคนี้ แค่จับมือทำโปรร่วมกับบัตรเครดิตได้ก็ว่าเด็ดแล้ว แต่ถ้าได้ฟู้ดบล็อกเกอร์มาร่วมด้วยช่วยรีวิวคือต้องยกนิ้วให้  สองฟู้ดบล็อกเกอร์แถวหน้าของเมืองไทย “พีท พีรวัฒน์” และ “ลุงอ้วน” พาไปลองเมนูเด็ด ๆ ของสองร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง พร้อมรับสองโปรล้ำ ๆ จากบัตรเครดิต ทีทีบี กับโปร “อิ่มฟิน อินเจแปน ร้านอาหารญี่ปุ่น” และโปร “กินจริงจัง อิ่มสุดคุ้ม”  ที่ให้สิทธิพิเศษจัดเต็มรวมกันถึง 4 ต่อ

“พีท” พีรพัฒน์ ตุลยาเดชานนท์ เจ้าของเพจ “กินกับพีท – eatwithpete พาไปรีวิวเมนูอาหารญี่ปุ่นสุดโปรด ที่ ร้าน Kenji’s Lab ทองหล่อ ไม่ว่าจะเป็นทูน่าพอนสึลนไฟ เนื้อวัวย่าง พาสต้าอูนิ ลูกพลับเทมปุระไส้บลูชีส ราเม็งหมาล่าหอยนางรม และเมนูซิกเนเจอร์ ปลาซันมะรมควัน ที่เด็ดไปกว่านั้นคือ ลูกค้าที่ทานอาหารร้านนี้ 3,000 บาทขึ้นไป และชำระด้วยบัตรเครดิต ทีทีบี รับฟรีทันที วอเชอร์เมนูปลาซันมะรมควัน ใบมูลค่า 280 บาท  สำหรับใช้ทานในครั้งหน้ากันไปเลย

ส่วน “ลุงอ้วน” อนุสร ตันเจริญ เจ้าของเพจและช่องยูทูป “ลุงอ้วน กินกะเที่ยว” ชวนไปชิมปลาดิบ ที่ ร้าน Sushi Seki  พร้อมเมนูอร่อย ไม่ว่าจะเป็นน้ำแกงกะหรี่  ข้าวหน้าโอโทโร่ส้ม มันปูร้อน ๆ  Hokkaido Kani Miso Yaki และเมนูเนื้อ Wagyu Omu Curry Don ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ลูกค้าที่ชำระค่าอาหารด้วยบัตรเครดิต ทีทีบี รับสิทธิพิเศษสั่ง Spicy Tuna Salad Yum Thai เพียง 159 บาท จากราคาปกติ 239 บาท

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ร่วมรายการกับบัตรเครดิต ทีทีบี ในช่วงนี้ พร้อมใจกันมอบสิทธิพิเศษให้ผู้ถือบัตรถึงสองโปรเลยทีเดียว เต็มอิ่มกับความพิเศษนี้กันถึง 3 ต่อ ในโปร “อิ่มฟิน อินเจแปน”  ตั้งแต่วันที่ กรกฎาคม 2565  – 31 ตุลาคม 2565

พิเศษ 1: รับส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับร้านอาหารที่ร่วมรายการ

พิเศษ 2: รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 400 บาท

พิเศษ 3: แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อใช้คะแนนสะสมทุก 1,000 คะแนน และมียอดใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป  

ความฟินยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ไปอิ่มกันต่อกับโปร “กินจริงจัง อิ่มสุดคุ้ม กับทุกร้านอาหารทั่วไทย” รับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 5% เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมในหมวดร้านอาหารครบ 10,000 บาทขึ้นไป / เดือน โดยนับยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 – 30 กันยายน 2565

มีบัตรเครดิต ทีทีบี ติดกระเป๋าไว้ ก็ดีแบบนี้แหละ ทั้งลดทั้งแจกทั้งแลกทั้งแถม ให้อิ่มและฟินเวอร์แบบไม่เกรงใจบัตรเครดิตใบอื่นกันเลย

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่ : [email protected] หรือ [email protected]