5 ครีมซองลดริ้วรอยตัวเด็ด! สำหรับคนอายุ 40+ ต้องมีแล้วแหละ

ผิวของผู้หญิงเมื่อเข้าวัยเลข 4 สัญญาณเตือนปัญหาผิวที่มาก่อนเป็นอันดับแรก ๆ ก็คือ ริ้วรอย ความเหี่ยวย่น ความหมองคล้ำ ใบหน้าดูไม่สดใสเหมือนเดิม แน่นอนว่าผู้หญิงไม่ว่าวัยไหน ทุกคนต่างต้องการมีผิวหน้าที่เต่งตึง กระชับ แลดูอ่อนวัย วันนี้ Tonkit360 ขอเอาใจสาววัย 40+ ให้ลองเดินเข้า 7-11 แล้วไปสอยครีมซอง 5 ตัวที่เราหยิบมาแนะนำวันนี้มาใช้กันด่วน ๆ เลยเป็น ครีมซองลดริ้วรอย ที่นอกจากจะช่วยให้หน้ากลับมาใสเด้งแล้ว ราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย!

Sewa Insam Essence

น้ำโสมเซวา ตอบโจทย์ทุกสิ่งที่ผิวต้องการ ปัญหาผิวต่าง ๆ ในวัย 30+ เข้าเลข 4 มาท้าพิสูจน์ถึงความกระจ่างใส ริ้วรอยจางลงภายใน 7 วัน น้ำโสมสกัดจากโสมเกาหลีเข้มข้น ผิวสวยไร้ริ้วรอย หมดปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง ปรับผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใสดูมีเลือดฝาด เนื้อสัมผัสสีน้ำตาลแดงที่มาจากโสมแดง และสมุนไพรกว่า 30 ชนิด ธรรมชาติล้วน ๆ 99% ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่อันตรายต่อผิว ที่ทำเกิดอาการแพ้ และระคายเคือง และมีเทคโนโลยีใหม่ Insam Fiber Pore Minimizing Lifting ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ลดการระคายเคือง กระชับรูขุมขน ฟื้นฟูและยกกระชับผิวให้เรียบเนียนเต่งตึง

Rojukiss Firm Poreless Red Serum

สาววัย 30+ หรือ 40+ ไม่อยากให้พลาดครีมซองตัวนี้ ตัวเซรั่มจะเป็นเนื้อสีแดงเหมือนซอง เข้มข้นด้วยส่วนผสมของ Red Ginseng จากเกาหลี และยังมีสารสกัด Bakuchiol-b เข้มข้น 5% ซึ่งเป็นสารสกัดที่ขึ้นชื่อว่าช่วยลดปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ประสิทธิภาพดีงามเมือนกับเรตินอลแต่อ่อนโยนกว่า ช่วยให้รูขุมขนกระชับ คืนความเฟิร์มให้ใบหน้าได้ดีสุด ๆ นอกจากนี้ยังมี Niacinamide ที่มาช่วยลดเลือนจุดด่างดำพร้อมทั้งเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

Pond’s Age Miracle Ultimate Youth Essence

Pond’s Age Miracle ตัวนี้ เขาเป็นสูตรที่ปรับปรุงใหม่ โดยเพิ่มส่วนผสมหลักอย่างสารลดเลือนริ้วรอยมาถึง 10 เท่า เรียกว่ามาช่วยจัดการลดริ้วรอยบนใบหน้าแบบเน้น ๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุล เปปไทด์บูสเตอร์ และคอลลาเจน ที่ช่วยลดริ้วรอยที่เห็นได้ชัด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนเด้งขึ้น และยังมีวิตามินบี 3 ที่มาช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวขาวเนียนใสขึ้นด้วย

De Leaf Thanaka Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel

ครีมซองอีกตัวที่เน้นช่วยเรื่องการลดริ้วรอยเช่นกัน ซึ่งมีส่วนผสมหลัก ๆ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ 3 ตัว ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดเมล็ดทับทิม เมล็ดองุ่น และเมล็ดข้าวโอ๊ต ซึ่งส่วนผสมทั้ง 3 ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว กักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ปรับสภาพผิวให้แข็งแรง พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้สวยอ่อนเยาว์ รู้สึกตึงกระชับตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

Best Korea Gold Caviar Collagen Serum

ใครยังไม่เคยลองเซรั่มทองคำ บอกเลยว่าต้องลอง สาววัย 40+ คนไหนที่อยากหน้าเด้งกระชับ เซรั่มทองคำตัวนี้ก็ช่วยเรื่องริ้วรอยแห่งวัยได้ดีมาก ๆ โดยตัวเซรั่มนั้นก็มีส่วนผสมของทองคำ 24K บริสุทธิ์ 99.9% ซึ่งตัวทองคำนี้จะมาช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส รูขุมขนกระชับขึ้น นอกจากนี้เค้ายังมีสารสกัดจากคาเวียร์ รวมถึงคอลลาเจน มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ลดจุดด่างดำให้จางลง สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ใช้แล้วผิวเรียบเนียน ดูกระชับขึ้นจริง ๆ

ครีมลดริ้วรอย เป็นสกินเเคร์ที่ช่วยดูเเลผิวหน้าภายนอกเท่านั้น หากสาว ๆ อยากจะมีใบหน้าที่กระชับ เต่งตึง ก็ควรควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย พักผ่อนอย่างเพียงพอ และลดความเครียดซึ่งเป็นสาเหตุหลักในการเกิดริ้วรอยด้วย เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะมีผิวหน้าดูอ่อนวัย และมีสุขภาพดีจากภายในแน่นอน