กิจกรรมวันหยุดเพียบเหมือนเดิม สายกีฬา สายกิน สายเกม ห้ามพลาด!!!

วันหยุดนี้เรามีที่พักผ่อนเดินเที่ยวได้หลบแดดหลบฝนมาฝากกัน ใครอยากอิ่มท้อง  ช้อปของเซล หรือพาน้องหมาเดินเที่ยว เรานำกิจกรรมดีๆ มาให้เลือกไปกันได้ตามชอบเลย

SUPERSPORTS THE ULTIMATE SNEAKER 2017

“สินค้าสนีกเกอร์เซลล์สูงสุด 70%”

ครั้งแรกกับงาน The Ultimate Sneaker ที่ลดสูงสุดถึง 70% สินค้ารองเท้ากีฬา จากแบรนด์ดัง อย่าง Nike, Adidas, New balance, Fila, Puma และอีกมากมายภายในงาน ส่วนลดสินค้าแต่ละแบรนด์ที่ร่วมรายการก็มีความแตกต่างกันไป ลดกระหน่ำขนาดนี้ใครที่รักและหลงในรองเท้ากีฬา สนีกเกอร์ลองไปหารองเท้าคู่ใจมาใส่กัน งานมีตั้งแต่วันนี้ – 26 มิ.ย. 60 เมกา บางนา ณ Galleria Zone ชั้น 1

ECO CREATIVE DESIGN EXPO 2017

“งานดีไซน์สไตล์คนรักธรรมชาติ”

เอาใจคนรักธรรมชาติ กับงาน Eco Creative design expo2017 อีโค่หลากหลายรูปแบบ อย่าง โซน “Eco Avenue” งานช้อปสินค้าสไตล์อีโค่ โซน “Eco Art Exhibition” ผลงานสร้างสรรค์ศิลปะจากนักศึกษา โซน “Eco café & Co-workingspace” คาเฟ่คนรักธรรมชาติ โซน “Eco farm” สวนผัก สดใหม่ ปลอดสารพิษ หรือจะเป็น โซน “Workshop DIY” กับงานประดิษฐ์ ให้ได้จับจ่ายกัน ในวันที่ 20-26 มิ.ย.60 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

DOG IN THE JUNGLE 2017

“ชวนคุณ มาเดินป่า”

งานที่คุณจะมีโอกาสพาสัตว์เลี้ยงมาช็อปปิ้งและสนุกสนานกับกิจกรรม กับงาน “Dog in The Jungle2017” ภายในงานจะแบ่งเป็นโซน อย่าง โซน ตรวจสุขภาพและปรึกษาปัญหาสัตว์จาก รพ.สัตว์ VET4 และมีกิจกรรม ให้อาหารสัตว์เลี้ยง ป้อนนม ขี่ม้าแคระ สัตว์หายาก อาทิ หมูแคระ นกเค้าหิมะ นกเค้าไซบีเรีย แพรรี่ด๊อก ฯลฯ และชวนน้องหมา เข้าร่วมแข่งขัน “น้องหมากินเร็ว” สายพันธุ์เล็กและใหญ่ ชิงรางวัลมากมาย ส่วน ไฮไลท์สุดพิเศษ แฟชั่นโชว์ “Jungle Fashion Show” มาในธีมซาฟารี ชมการเต้นรำแบบชนเผ่าของเหล่า “มะหมา” งานจัดแสดงวันที่ 23-25 มิ.ย.60 เวลา 11.00-21.00 น. ชั้น 1 ศูนย์การค้าสุพรีมคอมเพล็กซ์ สามเสน

BANGKOK HEALTH & BEAUTY FEST #3 2017

“มหกรรมสินค้าสุขภาพและความงาม”

หนุ่มสาวที่สนใจเรื่องสุขภาพและความงาม งาน Bangkok Health & Beauty Fest ครั้งที่ 3 ได้รวบรวมทุกความงามและสุขภาพกว่า 150 ร้านค้า ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ความงาม ผลิตภัณฑ์สปา น้ำหอม เครื่องประดับ ฯลฯ รูปแบบงานแบ่งเป็น โซนความงาม โซนไลฟสไตล์ โซนอาหารและเครื่องดื่ม และกิจกรรม เวิร์คช็อป พร้อม มินิคอนเสิร์ต และเหล่า ศิลปิน ดาราเซเลป อีกมาก เวลา 10.00-20.00 น ณ อะไลฟ์พาร์คฮอลล์ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

COMMART JOY 2017

“มหกรรมสินค้า”

สาวกอุปกรณ์ อิเลคทรอนิคส์ และ เกมส์เมอร์ ชาวไทยทั้งหลาย พบกับงาน Commart joy 2017 ที่มี บูธ สินค้ามากมาย อาทิ บูธ Advice , AMD , Asus , Dell , Epson ,Gopro , IT city , Lenovo และอีกมากมาย แต่ละ บูธมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ส่วนลด กิจกรรมและร่วมลุ้นของรางวัลภายในงาน สำหรับเกมส์เมอร์ ทั้งหลายที่สนใจเข้าร่วมเฟ้นหาตัวแทนจากประเทศไทย สู่ อีสปอร์ตระดับโลก ROG MASTERS 2017 เปิดรับสมัครลงทะเบียนที่ บูธ Asus P2 ทีมละ5คน พร้อมบัตรประชาชน แข่งขันแบ่งเป็น 2 เกมส์ DOTA2 และ CS:GO เพื่อชิงรางวัลรวมรอบ Grand Final สูงถึง 17.1ล้านบาท ($500,000 USD) งานนี้ใครรู้ตัวว่ามีของไปร่วมโชว์ความสามารถกันได้เลย ในวันที่ 22-25 มิ.ย.60 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

TASTE OF THE WORLD 2017

“อาหารนานาชาติ”

อาหารนานาชาติจากหลายเมนูทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น พิชซ่า แฮมเบอร์เกอร์ ซูชิ แกงอินเดีย ฯลฯ กับงาน Taste of The World 2017 ในประเทศไทยที่ขึ้นชื่อว่ามีแต่ของอร่อยมากมายไปหมด แต่หนึ่งวันคุณจะไปกินทุกอย่างคงได้ไม่หมดทุกที่ งานนี้เลยจัดอาหารนานาชาติทุกอย่างมารวมไว้ในงานเดียวแบบนี้ ก็ต้องไปกินให้ตัวแตกเลยจ้า เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 26 มิ.ย. 60 ณ มาร์เก็ต ฮอลล์ ชั้น B1 เอ็มควอเทียร์