เที่ยวทะเลสุดฟิน 3 วัน 2 คืน กับศิลปินพิเศษที่คุณรัก

จะดีแค่ไหน ถ้าคุณจะได้ไปใช้ชีวิต 3 วัน 2 คืนในโรงแรมหรูริมทะเล มีสระว่ายน้ำ มีสปา และบรรยากาศสุดโรแมนติก ร่วมกับ “ศิลปินที่คุณรัก”

ด้วยการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ “The Circle of Friends” ศิลปินดังแห่งยุคที่ “เติบโตมาด้วยกัน” สร้างเสียงเพลงร่วมกันมายาวนาน “CIRCLE OF FRIENDS BEACH WEEKEND” ทั้งในกลุ่มของพวกเขาเอง และกลุ่มของแฟนคลับ พวกเขาจึงมีกิจกรรมพิเศษเช่นนี้เพื่อให้คนที่มีช่วงเวลาร่วมกันได้กลับมาพบกัน

กิจกรรมที่ว่า คือ โปรเจกต์ “CIRCLE OF FRIENDS BEACH WEEKEND” การรวมตัวกันทางดนตรีครั้งแรกหลังจากสถานการณ์ COVID-19 คลี่คลาย สิ่งพิเศษสำหรับโปรเจกต์นี้ก็คือ การเที่ยวทะเลของเราจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ใครจะคิดว่าจะได้มีโอกาสไปเที่ยวทะเลกับศิลปินในดวงใจที่เติบโตมาด้วยกัน พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษที่รับรองได้ว่าได้ฟินอย่างใกล้ชิด กิจกรรมดังกล่าวได้จัดงานแถลงข่าวขึ้นเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา พร้อมด้วยศิลปินที่จะไปร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ทั้งหมด

คอนเสิร์ตที่ใกล้ชิดที่สุดระหว่างศิลปินและแฟนคลับ

ศิลปินกลุ่ม “The Circle of Friends” นำทีมโดย บอย โกสิยพงษ์, นภ พรชำนิ, บอย ตรัย ภูมิรัตน, ดุลย์-อดุลย์ รัชดาภิสิทธิ์, เจอรี่-ศศิศ มิลินทวาณิช, ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ, โป้ โยคีเพลย์บอย, โต้ง-มณเฑียร แก้วกำเนิด และ Mr.Z-สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญ ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา, ลิปตา, พอส, ปอย พอร์ทเทรต และ Sweat16

แอบกระซิบว่าจะมีศิลปินอีกหลายท่านตามมาเซอร์ไพรส ถ้าอยากรู้ว่าใครจะมาบ้าง ซื้อบัตรแล้วตามไปดูได้เลย

สำหรับคอนเซปต์ของงาน ก็คือ RECHARGE RELAX และ REUNION ที่ศิลปินทุกท่านเตรียมไว้ให้ โดย

  • RECHARGE จะเป็นกิจกรรมชาร์จพลังกาย พลังใจ และพลังชีวิต
  • RELAX เป็นที่หลีกหนีความวุ่นวายในโลกแห่งความเป็นจริงชั่วคราว ไปพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศฟิน ๆ ณ โรงแรม 5 ดาวสุดหรู ริมทะเล กับศิลปินที่คุณรัก
  • REUNION การกลับมารวมตัวกันอย่างครบทีมของศิลปินที่ทำงานร่วมกันมานานกว่า 25 ปี ที่ไม่ได้เจอกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาแบบนี้มานาน และแฟนคลับของพวกเขา

เที่ยวทะเลแบบครอบครัวเดียวกัน

นี่ไม่ใช่การเที่ยวทะเลแบบธรรมดาทั่ว ๆ ไป เพราะคุณสามารถจะมาคนเดียว มากับคู่รัก มากับแก๊งเพื่อน หรือจะหอบหิ้วสมาชิกในครอบครัวมาด้วยก็ได้ มาอยู่ร่วมกับศิลปินในบรรยากาศสบาย ๆ สไตล์ Family Beach Weekend ได้โดยไม่ต้องกลัวว่าคนเยอะแล้วจะวุ่นวาย เพราะศิลปินก็จะขนครอบครัวของเขาไปเช่นกัน รับประกันความสุข ความอบอุ่น ความซึ้ง และความประทับใจ ที่ได้ใกล้ชิดกับพวกเขาได้ขนาดนี้

นั่นแปลว่าครอบครัวที่มีลูกเด็กเล็กแดง ระหว่างที่คุณพ่อคุณแม่ไปเข้ากิจกรรมฐาน ก็ไม่ต้องเป็นห่วงว่าเด็ก ๆ จะไปก่อความวุ่นวายที่ไหน หรือก่อกวนจนร่วมกิจกรรมไม่ได้ เพราะที่นี่มีโซนเฉพาะสำหรับเด็ก ๆ พร้อมกับคนคอยดูแลอย่างใกล้ชิดระหว่างที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ว่างด้วย

3 วัน 2 คืน กับความประทับใจไม่รู้ลืม

ใครจะคาดคิดว่าจะมีโอกาสไปสัมผัสชีวิตหรูสุดโรแมนติกริมทะเลในโรงแรมระดับ 5 ดาว อย่าง HYATT REGENCY HUA HIN & THE BARAI ใกล้ชิดกับศิลปินที่คุณรัก ซึ่งไม่ใช่แค่ไปนั่งฟังเพลงปรบมือกันธรรมดา แต่ยังได้ทำกิจกรรมร่วมกันด้วย ทั้งเล่นเกม จัดงานปาร์ตี้ ปิ้งย่างริมทะเล กระโดดน้ำ ร้องรำทำเพลง และเวิร์คช็อป

ภาพจาก Ticketmelon

งานจะจัดขึ้นในวันที่ 6-8 พฤศจิกายน 2563 แต่ขอบอกว่าต้องรีบกันหน่อย เนื่องจากบัตรมีจำนวนจำกัด รับเพียง 2,000 คนเท่านั้น เพราะยังคงต้องรักษาระยะห่างตามมาตรการ Social Distancing แต่ไม่ต้องห่วง เพราะพื้นที่ของโรงแรมขนาดกว่า 40 ไร่ รักษาระยะห่างได้แน่นอน

อกหักก็มาพักใจ

กิจกรรมเด็ดสุดสำหรับใครก็ตามที่กำลังอยู่ในช่วงเปล่าเปลี่ยว เงียบเหงา อกหัก รักคุด มนุษย์เมิน บรรยากาศริมทะเลยามค่ำคืน กับดนตรีช้า ๆ และเพลงเศร้า ๆ จะกรีดลึกไปที่หัวใจของคุณอีกครั้ง กับกิจกรรม เพลงรอบกองไฟ “อกหักมาทางนี้” ที่คุณสามารถร้องไห้ปล่อยน้ำตา หรือจะกรีดร้องกับความรักที่ไม่สมหวัง จะมาคนเดียวหรือควงเพื่อนหัวอกเดียวกันมาด้วยก็ตามแต่ มาแล้วเศร้าให้สุด รับรองกลับบ้านไปหายเศร้าแน่นอน

กิจกรรมนี้จะมีทั้ง 2 คืน ในคืนแรกพบกับ “บอย นภ” และคืนที่สอง เจ้าพ่อเพลงอกหัก “บอย ตรัย ภูมิรัตน” จะมาทำให้หัวใจของคุณร่ำไห้อย่างถึงที่สุด พิเศษในคืนที่สอง ใครที่ไม่สะดวกจะมาร่วมกิจกรรมตลอด 3 วัน 2 คืน หรือไม่สะดวกจะพักค้างอ้างแรม เตรียมแค่ตัวกับหัวใจแล้วพกบัตร Day Pass มาร่วมเศร้ากันได้ เฉพาะคืนวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายนเท่านั้น

ห้องหลายแบบหลายราคา

สำหรับผู้ที่อยากจะไปร่วมฟินสุดขีดกระทบไหล่ศิลปินทั้งหมดนี้ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบหลายราคา มีแพคเก็จให้เลือกตามจำนวนคนในครอบครัวและความพิเศษที่คุณจะได้รับ คือ

  • แพคเก็จสำหรับ 1-2 ท่าน บัตรราคา 20,000 บาท และ 25,000 บาท *บัตรเพิ่มราคา 4,000 บาท
  • แพคเก็จสำหรับ 3-4 ท่าน บัตรราคา 30,000 บาท และ 35,000 บาท *บัตรเพิ่มราคา 2,000 บาท
  • แพคเก็จสำหรับ 5-8 ท่าน บัตรราคา 50,000 บาท/ 65,000 บาท/ 80,000 บาท และ 85,000 บาท
  • บัตร Day Pass มีโปรโมชันตามเวลา ซึ่งถ้าซื้อเร็วก็จะยิ่งราคาถูก แต่ถ้าไปซื้อที่หน้างาน บัตรราคา 5,000 บาท

สำหรับราคาแพคเก็จนี้ เป็นราคาห้องพัก รวมการเสิร์ฟอาหารเช้าแบบนานาชาติ เข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ และทำสปาที่ THE BARAI ห้องสปาที่ออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมแบบเขมรที่สวยมาก ๆ ในเมืองไทย (ได้เฉพาะแพคเก็จราคา 80,000 บาท และ 85,000 เท่านั้น)

ที่สำคัญ ยังสามารถใช้สิทธิ์ตามโครงการ “เราเที่ยวกัน” ของทางภาครัฐได้กับห้องพักทุกประเภท ได้รับส่วนลดถึง 6,000 บาท/ห้อง

สามารถหาซื้อบัตรได้ 3 ช่องทาง คือ

  • Website: www.ticketmelon.com
  • Line: @ticketmelon
  • Facebook: Circle of Friends Beach Weekend
ภาพจาก Ticketmelon

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมทั้งเรื่องแพคเกจที่พัก กิจกรรมต่าง ๆ ศิลปิน และแผนผังกิจกรรม ได้ที่ Ticketmelon.com กิจกรรมดี ๆ คุ้มค่า และพิเศษขนาดนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ และไม่ใช่ว่าพวกเขาจะกลับมารวมตัวกันได้ง่าย ๆ รีบจองตั๋วแล้วไปพบกับพวกเขา 6-8 พฤศจิกายนนี้ ที่ HYATT REGENCY HUA HIN & THE BARAI ได้เลย