รีวิวการใช้เทคโนโลยีท่องเที่ยวให้สนุก โดย ‘เฟื่องลดา’ Influencer ด้านไอที

เฟื่องลดา สาวผู้รอบรู้ที่มีความสนใจด้านไอที ซึ่งเป็นหนึ่งใน Influencer ที่คนไทยหลาย ๆ คนรู้จักกันดี ได้กล่าวถึงประโยชน์ของเทคโนโลยีที่เราสามารถจับมาใช้อำนวยความสะดวกได้ทั้งด้านการทำงานและด้านของไลฟ์สไตล์กับการท่องเที่ยว

"TOTmobile x เฟื่องลดา " 1 วันกับเฟื่องลดา เร็ว แรง สะดวกสบายได้ด้วยซิม TOTmobile

อยากรู้มั้ย ชีวิตหนึ่งวันของ "เฟื่องลดา" สาวผู้หลงใหลเรื่องไอทีจะมีกิจกรรมอะไรน่าสนใจบ้าง ?แล้วถ้าเฟื่องลดามีเวลาว่างหนึ่งวันล่ะ จะไปเที่ยวที่ไหน?มาพร้อมกับตัวช่วยสุดสำคัญ นั่นคือซิม TOTmobile ที่ทำให้เราทำงาน เที่ยว เช็กอิน อัพรูปกันแบบไม่สะดุด เพราะเร็ว แรง สัญญาณครอบคลุมทุกพื้นที่จริง ๆ จ้า!Youtube : https://youtu.be/tp-pPObf4no.ร่วมสนุกชิงรางวัล Starbucks card .? กติกาง่ายๆ1) กด Like เพจ TOTmobile Gang2) แชร์โพสต์นี้บนหน้า Facebook ของตนเอง พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ3) ตอบคำถามจากในคลิป : เฟื่องลดาพูดถึงโปรโมชั่นของ TOTmobile 2 โปร…ได้แก่ โปรอะไร เเละ ราคาเท่าไร**ส่งภาพแคปหน้าทั้งข้อ 1 และ ข้อ 2 พร้อมส่งคำตอบมาทาง Inbox เพจ @TOTmobile Gang หรือตามลิ้งนี้ https://www.facebook.com/messages/t/TOT3Ggang.? เงื่อนไข- ผู้ที่ทำกิจกรรมได้ครบถ้วน 100 ท่านเเรก รับไปเลยยย Starbucks card มูลค่า 100 บาท- ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 ม.ค. 63- ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 30 ม.ค. 63 ที่หน้าเฟซบุ๊ก TOTmobile Gang

Posted by Tonkit360 on Friday, 6 December 2019

การใช้ประโยชน์ของเทคโนโลยีในปัจจุบันกับหนึ่งวันว่างที่เฟื่องจะออกเดินทางท่องเที่ยว ที่สามารถพาไปถึงขีดความสามารถของการอำนวยความสะดวกที่มากมาย อย่างถ้าเป็นเมื่อก่อนการจะไปไหนมาไหนเราจะต้องวางแผนกันอย่างรัดกุมและมีตัวช่วยน้อยทั้งในเรื่องการหาข้อมูลของสถานที่ต่าง ๆ รวมไปถึงการเก็บภาพด้วย

แต่ด้วยความล้ำหน้าต่าง ๆ ของเทคโนโลยีในปัจจุบัน สามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างแม่นยำซึ่งแน่นอนว่าช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางได้มากขึ้น มีเวลาฟินและอิ่มเอมกับการท่องเที่ยวได้เยอะกว่าเดิม เพียงแค่มีจุดหมายในใจและเสิร์ชหาในแอปพลิเคชันแผนที่บนสมาร์ทโฟนก็สามารถรู้ได้เลยว่าห่างไกลมากน้อยแค่ไหนและจะใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่ รวมถึงนอกจากเป้าหมายที่วางไว้แล้วเราอาจโชคดีได้ของแถมเป็นที่ใหม่ ๆ ให้เปิดหูเปิดตาในละแวกนั้นอีกด้วย

แถมด้วยการเก็บความประทับใจและแชร์เรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างทันใจ จะถ่ายรูปสถานที่หรืออาหารสวย ๆ เก็บไว้ประดับเครื่อง หรือส่งต่อไปอวดเพื่อน ๆ ในไลน์ก็สะดวก จะอัพรูปหรือแชร์ความรู้สึกดี ๆ แบ่งปันเรื่องราวความฟินก็ย่อมได้ เห็นได้ชัดเลยว่าเทคโนโลยีที่อยู่ในมือเราสามารถทำอะไรได้หลากหลายตอบสนองต่อความต้องการและไลฟ์สไตล์ได้อย่างดีเยี่ยมสำหรับเฟื่อง และไม่ใช่เพียงเฟื่องเท่านั้นทุกคนก็สามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีรอบตัวได้ เพียงแค่หยิบออกมาใช้ ..แล้วคุณล่ะวางแพลนที่จะออกไปเที่ยวด้วยเทคโนโลยีบ้างหรือยัง