ทำความรู้จักกับซิม TOTmobile ทางเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่

ด้วยพฤติกรรมการใช้โทรศัพท์ของผู้คนที่เป็นมากกว่าอุปกรณ์สื่อสารด้วยการสนทนาด้วยเสียง แต่ปัจจุบันโทรศัพท์มือถือหนึ่งเครื่องที่เราพกพากันมีความสามารถทำอะไรได้หลายอย่างครอบคลุมไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้แทบจะทั้งหมด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ลำพังแค่มีเพียงสมาร์ทโฟนก็เห็นจะไม่พอเพราะสิ่งที่ขาดไปไม่ได้คือสัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่ว่าจะ 3G หรือ 4G และมีให้เลือกใช้หลากหลายรูปแบบแตกต่างตามพฤติกรรมการใช้งานของแต่ละคน

อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของคนยุคดิจิตอล ที่มาพร้อมกับแพคเกจอินเตอร์เน็ตให้เลือกสรรมากมายอีกทั้งยังมาพร้อมกับคลื่นความถี่ 2100 MHz และ 2300 MHz ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่การให้บริการทั่วประเทศ แม้กระทั่งชุมชนหรือพื้นที่ห่างไกล จึงเหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานอินเตอร์เน็ตแบบเคลื่อนที่บนสมาร์ทโฟน

แรง คุ้ม ครอบคลุม แบบ TOTmobile

ด้วยการให้บริการของคลื่นความถี่ที่ครอบคลุมกว้างไกล ทั้งแบบ 3G และ 4G อย่างลื่นไหลและเพียงพอต่อการใช้บริการของผู้ใช้งานทุกราย จนแทบบอกลาปัญหาอินเตอร์เน็ตเดิม ๆ ที่เกิดเป็นภาพชินตา อีกทั้งคลื่นความถี่ 2300 MHz ที่มีความจุมากที่สุด หมดห่วงสำหรับความเร็วแรงสำหรับผู้ใช้งานโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนรุ่นใหม่ที่นิยมใช้อินเตอร์เน็ตเป็นจำนวนมาก

เหมาะกับทุกรูปแบบ

ด้วยความครอบคลุมของพื้นที่สัญญาณและความเร็วแรงแต่คุ้มค่าราคาถูกกว่าค่ายอื่น จึงเหมาะกับการใช้งานไม่ว่าจะรูปแบบใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็น

ลูกค้าเก่าของ TOT กับส่วนลดทันทีเมื่อเปิดเบอร์ใหม่ 50% ตลอด 12 รอบบิล ค่าบริการเริ่มต้นเพียง 100 บาท/เดือน ด้วยอินเตอร์เน็ต 3 GB ในแพคเกจ‘Special for TOT Customer’

และในส่วนของลูกค้าใหม่ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาแพคเกจที่เหมาะกับพฤติกรรมการใช้งานด้วยโปรโมชั่นพิเศษเสริมประสบการณ์ความฟินจุ ๆ กับการใช้อินเตอร์เน็ตกับแพ็คเกจ‘Infinite plus’เน้นเล่นเน็ตลื่นไม่ลดสปีดด้วยความเร็ว 1 Mbps – 8 Mbps แถมโทรฟรีทุกเครือข่าย 100 – 300 นาที ให้เลือกตามความต้องการ เริ่มต้นเพียง 249 บาท/เดือน

นอกจากความครอบคลุมของพื้นที่ให้บริการแล้ว กับการใช้งานก็ไม่แพ้กัน ด้านของลูกค้าระบบเติมเงิน TOTmobileกับบริการ Topping โปรโมชั่น‘เน็ต เน้น เน้น’ ที่ให้เลือกระยะเวลาและความเร็วอินเตอร์เน็ต ยกตัวอย่าง จ่ายเพียง 24 บาทก็สามารถสนุกกับอินเตอร์เน็ตความเร็ว 4 Mbps ถึง 24 ชั่วโมง หรือจะสายโทร กับ ‘Big Mouth Topping’ที่เลือกระยะเวลาเม้าท์ตามต้องการ เริ่มต้นที่ ระยะเวลาการโทร 60 นาที เพียง 35 บาท

เรียกได้ว่าทั้งการให้บริการในด้านความเร็วแรง คลื่นสัญญาณ รวมถึงสัญญาณที่ครอบคลุมกว้างไกลหายห่วงจากอาการไร้สัญญาณ ที่มาแบบครบครันให้เลือกใช้ตามประสบการณ์และความต้องการของลูกค้า สนใจสมัครเน็ตแบบ เร็ว แรง ไกล ก็จัดไปได้เลย โดยสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.TOTmobile.net หรือติดต่อ Call center 1777