“ตั๊ก บงกช” ยังสวยไม่สร่าง นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่ “สปาชา”


สปาชา กรุ๊ป สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนสปาชา ผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเรื่องลดน้ำหนักมานานถึง 22 ปี จัดงาน “The Power of You” เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล” และฉลองวาระครบรอบ 22 ปี ของสปาชา เพื่อตอกย้ำความสำเร็จและก้าวเข้าสู่คลินิกผู้นำทางด้านความงามเรื่องรูปร่างและความงามของใบหน้า

“ตั๊ก บงกช” เป็นลูกค้าตัวจริงของสปาชามานานถึง 15 ปี ที่ทุกคนต่างรู้กันดีว่าเธอดูแลตัวเองเป็นอย่างดี และยังเป็นคนมีวินัยในการดูแลตัวเองเป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า “ไม่ว่าจะดูแลตัวเองมากขนาดไหน ก็ยังต้องพึ่งสปาชาเพื่อช่วยให้หุ่นเฟิร์มยกกระชับ และดูแลผิวหน้าให้อ่อนวัยมาโดยตลอด”

โดยงาน “The Power of You” จัดขึ้นภายใต้คอนเซปต์สวยแกร่ง เพื่อมอบความสุขและขอบคุณลูกค้าของสปาชา ไฮไลต์ของงานนอกจากการเปิดตัว และการเดินแบบของพรีเซนเตอร์คนใหม่แล้ว ตลอดงานยังขับกล่อมด้วยเสียงเพลงจาก “ก้อง สหรัถ” ศิลปินนักร้องนักแสดงมาดนุ่มขวัญใจชาวไทยทุกรุ่นทุกวัย ซึ่งภายในงานยังคลาคล่ำไปด้วยเหล่าคนดังมากมาย ที่ล้วนแล้วแต่เป็นลูกค้าของสปาชา ที่ต่างก็มาร่วมแสดงความยินดีกับวาระพิเศษของสปาชาในครั้งนี้

ปัจจุบัน สปาชาเปิดให้บริการแล้ว 22 สาขา โดยในปี 2567 จะมีนวัตกรรมใหม่ ๆ มามอบให้กับลูกค้าในโอกาสเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ และฉลองครบรอบ 22 ปีของสปาชา จึงได้จัดแคมเปญ “บุฟเฟต์ความสวย ผิวหน้าฟู หุ่นเฟิร์ม” สำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย เตรียมพร้อมโปรโมชันแบบจัดเต็ม ลดสูงสุดถึง 80% ตลอดทั้งเดือนธันวาคมนี้ เพื่อจะเป็นส่วนหนึ่งของการอยู่เบื้องหลังที่จะส่งมอบรูปร่างที่ดีให้กับทุกคน

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่ [email protected]