3 แบรนด์ดัง ร่วมคอลแลปส์รับเทรนด์การเลี้ยงสัตว์คนรุ่นใหม่


LT by COTTO ที่สุดของพื้นแห่งคุณภาพ ด้วยแผ่นปูพื้น Smart Flexible แผ่นปูพื้น Smart Flexible by COTTO นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของวัสดุปูพื้น ทั้ง SPC/LVT ที่ใช้เทคโนโลยีนำสมัย สร้างความยืดหยุ่น เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งาน พร้อมพิมพ์แผ่นปูพื้นเป็นลายไม้ธรรมชาติ ออกแบบลวดลายเสมือนต้นแบบฉบับวัสดุจริง ป้องกันน้ำ 100% ป้องกันปลวก ง่ายต่อการดูแลรักษา พร้อมทั้งพัฒนาระบบติดตั้งให้ง่ายและรวดเร็วที่สุด เพื่อให้คุณได้สัมผัสความงดงาม บนพื้นแห่งคุณภาพ

เพราะในแต่ละพื้นที่ย่อมสำคัญต่อผู้ใช้งาน LT by COTTO จึงตั้งใจรังสรรค์พื้นแห่งคุณภาพ เพื่อเป็นที่สุดของทุกพื้นที่ในการใช้ชีวิต คัดสรรลวดลายเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่หายากจากทั่วมุมโลก Exclusive ลายเฉพาะของ LT ให้สร้างพื้นที่ของความสุขได้ไม่ซ้ำใคร พิถีพิถันตั้งแต่การเลือกต้นแบบของเนื้อวัสดุ รังสรรค์ผ่านเทคโนโลยี ใหม่ล่าสุดของการออกแบบ ให้ทั้งลวดลายที่คมชัด สวยสมจริงทุกองศา ทั้งผิวสัมผัสที่นูนต่ำ รวมถึงควมคุมเฉดสีให้ได้ตามต้นฉบับของวัสดุธรรมชาติอย่างแท้จริง

พัฒนาความรวดเร็วในการติดตั้งพร้อมทีมงานคุณภาพ เพื่อส่งมอบ Experience ที่มีประสิทธิภาพตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางอย่างครบวงจร มั่นใจในสินค้าและบริการที่พร้อมจบในทีเดียว เลือกใช้วัตถุดิบเฉพาะ Premium Healthy Grade ที่เป็นมิตรทั้งคน สัตว์ และสิ่งแวดล้อม มั่นใจในคุณภาพที่ได้รับการรับรองด้านสิ่งแวดล้อมระดับ World-class ให้ที่อยู่อาศัยปลอดภัยและใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขกับชีวิตที่เลือกได้เพื่อตัวคุณและคนที่คุณรัก

ทั้งนี้เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ แอลที บาย คอตโต้ ได้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อีกขั้น แอลที บาย คอตโต้ นำโดย นายสมกุล บุญมา New growth Business Manager ร่วมกับนางสาวมนัสวี อุดมมงคล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สายการตลาดและการขายปลีก บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และนายกิติศักดิ์ ลิ้มอำไพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็ท ฟู้ด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสุนัขและแมวแบรนด์ “เจอร์ไฮ” และ “จินนี่” ในกลุ่มบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ

ร่วมเปิดประสบการณ์บนพื้นที่พักอาศัยสุดพิเศษ ตอกย้ำคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของการอยู่ร่วมกันระหว่างคนและสัตว์เลี้ยง ตอบรับกระแสความนิยมการเลี้ยงสัตว์ภายในที่พักอาศัยของคนรุ่นใหม่ แสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้าน และที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และทำให้การอยู่ร่วมกันของสมาชิกในบ้านทั้งคนและสัตว์เลี้ยง สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้โดยไม่มีข้อจำกัด

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่ [email protected]