เงินเดือนออกแล้ว ส่องโปรเด็ดรับดีล 4.4 กันดีกว่า!

เข้าสู่เดือนใหม่กันแล้ว เงินเดือนก็ออกกันแล้ว ขาช้อปที่รอโปรโมชั่นเด็ด ๆ รับเดือนเมษายน ห้ามพลาดเด็ดขาด!! เพราะไหน ๆ จะช้อปปิ้งทั้งที ก็ไม่ควรต้องจ่ายแพงกว่าคนอื่น

ยิ่งช่วงต้นเดือนแบบนี้ บอกได้เลยว่า ดีล 4.4 จัดเต็ม จัดหนักกันทุกเจ้า ส่วนโปรของแต่ละเจ้าจะโดนใจแค่ไหน Tonkit360 คัดสรรมาฝากกันดังนี้

Lazada

Lazada ที่เพิ่งจัดโปรโมชั่น Birthday Sale ไปหมาด ๆ ยังจัดโปรต่อเนื่องรับเดือนเมษายน กับ Lazada 4.4 DOUBLE SALE ลดแรงกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ ถูกทุกร้าน ลดทุกหมวด และแจกคูปองส่งฟรีทั่วไทย

สำหรับคนทำงานที่เพิ่งได้เงินเดือนออก ก็พลาดไม่ได้กับ Pay Day ช้อปสุดคุ้ม วันเงินเดือนออก มากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ ตั้งแต่วันนี้ – 3 เม.ย.64 โดยแจกคูปองส่งฟรีกันทุกวัน

ส่วนคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังหาของเล่นสุดคูลให้กับน้อง ๆ รับปิดเทอม Lazada จัดโปร Mega Toy Summer Festival ให้ได้ช้อปปิ้งกันอย่างจุใจในระหว่างวันที่ 1-3 เม.ย.64 ด้วย นอกจากกจะลดกระหน่ำสูงสุดถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ก็ยังมีคูปองส่วนลดเพิ่ม 80 บาทด้วย

โดยวันที่ 1 เม.ย. พิเศษฟรีค่าส่ง วันที่ เม.ย.รับส่วนลดเพิ่มขึ้นกับ Deep Discount และวันที่ 3 เม.ย.รับ Voucher เพิ่มอีก 10 เปอร์เซ็นต์  พร้อมทั้งมี Flash Sale หั่นราคาสูงสุดถึง 90 เปอร์เซ็นต์ด้วย ซึ่งหมวดของเล่นมีสำหรับเด็กตั้งแต่อายุไม่ถึง 3 ขวบ, 3-5 ขวบ และ 5 ขวบขึ้นไป

Shopee

Shopee จัดดีล 4.4 Mega Shopping Day ซึ่งเป็นการลดครั้งใหญ่ที่สุดครั้งแรกของปีนี้ พร้อมด้วยโปรโมชั่นส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท หรือส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และยังมีบริการเก็บเงินปลายทางระหว่่างวันที่ 1-17 เม.ย. สำหรับคนที่อยากได้ของก่อนแล้วค่อยจ่ายเงิน  และถ้าใครช้อปแบบจัดเต็มครบ 5,999 บาท ก็ยังมีสิทธิ์รับโค้ดส่วนลดมูลค่า 1,000 บาทด้วย

ส่วนใครที่ชอบ Flash Sale สินค้าราคาถูกสุด ๆ แค่ 4 บาท Shopee จัดเต็มด้วยกัน 2 ช่วงเวลาด้วยกัน  ทั้งช่วงเที่ยงวันและเที่ยงคืน แต่ถ้าใครกำลังมองหาสินค้าแบรนด์ดัง แบรรนด์พรีเมียม พลากไม่ได้กับโปร 4.4 Brands Festival ที่รับประกันว่าได้ของแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ และจัดส่งสินค้าโดยตรงจากแบรนด์

นอกจากนี้ Shopee ยังแจกบัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS ที่สามารถขึ้นฟรีได้ทุกสถานี ตั้งแต่วันนี้จนถึงเวลา 23.59 น. ของวันที่ 4 เม.ย.64 เพียงแค่แสดงแอปพลิเคชัน Shopee กับเจ้าหน้าที่ BTS ทุกสถานี เพื่อรับบัตรโดยสารตั้งแต่เวลา 12.00 -13.00 น.ได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 4 เม.ย.64

The Mall

ศูนย์การค้า The Mall / M Lifestore / Emporium / Emquartier / Paragon จัดโปร 4.4 Double Day Sale ช้อปมันส์ วันช้อปปิ้ง ให้ขาช้อปได้จับจ่ายใช้สอย ตั้งแต่วันนี้ – 6 เม.ย.64 โดยเคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 50 เปอร์เซ็นต์ (เฉพาะแบรนด์และสินค้าที่ร่วมรายการ) และสามารถผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ได้นานสูงสุด 10 เดือนด้วยสำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

งานนี้ สมาชิก M Card  ที่ช้อปสะสมตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป / วัน จะได้รับ  M Cash Coupon ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์ ขณะที่สมาชิกบัตรเครดิต SCB M VISA ที่ช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ ก็จะได้รับ Gift Voucher เช่นกัน แต่ยกเว้นการซื้อสินค้าใน Power Mall, Gourmet Market, Home Fresh Mart และสินค้าไม่ร่วมรายการ

ส่วนคนที่ช้อปผ่าน M Card ใน Gourmet Market และ Home Fresh Mart ครบ 1,500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ จะได้รับ M Cash Coupon 100 บาท หรือช้อปใน Power Mall ครบ 15,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ จะได้รับ M Cash Coupon 800 บาท

Robinson

ห้างสรรพสินค้าโรบินสันก็ร่วมจัดโปรเด็ดรับเดือนเมษายน กับ Mega Pay Day ช้อปมันส์วันสิ้นเดือน ตั้งแต่วันนี้ – 6 เม.ย.64 โดยลดสินค้าสูงสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์ และคนที่ช้อปผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะ วัน ก็ยังมีสิทธิได้ลุ้นรับคะแนนThe 1 สูงสุดถึง 600,000 คะแนนด้วย เพราะได้ทั้งคะแนน The 1 และ The 1 พิเศษ เมื่อช้อปขั้นต่ำตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป

แต่ถ้าสแกนจ่ายผ่าน Dolfin Wallet ครบตามที่กำหนด ก็มีสิทธิ์ได้รับส่วนลดสูงสุด 200 บาท และยังได้รับเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 1,000 บาท เมื่อผูกบัตรเครดิตและสแกนจ่ายผ่าน Dolfin Wallet ครบตามที่กำหนด

ส่วนที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จัดรายการ “สาดสุข สงกรานต์” ด้วยการขนโปรโมชั่นสาดความสุขตลอดเดือนเมษายน 64 ลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์  หากสแกนจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต KTC กับร้านค้าต่าง ๆ ในศูนย์การค้า ยังจะได้รับเครดิตเงินคืน 12 เปอร์เซ็นต์ด้วย และคนที่ช้อปปิ้งครบ 800 บาท จะได้รับซองกันน้ำ และบัตรของขวัญจากร้านค้าชั้นนำด้วย (จำนวนจำกัด)

Power Buy

Power Buy มีโปรโมชั่นเด็ดเอาใจคนที่กำลังเล็งสินค้าไอทีแก็ดเจ็ด โทรศัพท์มือถือ, โน้ตบุ๊ค และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ในงาน Power Buy iTech wOrld ที่ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้ – 4 เม.ย.64

โดยลดสูงสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์ และทั้งงานผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ (4 เดือน / 6 เดือน / 10 เดือน / 12 เดือน) ผ่านบัตรเครดิตและสินเชื่อต่าง ๆ นอกจากนี้ ก็ยังมีลุ้นรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 28,000 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะ วันด้วย

ขณะที่ Top Spender  5 อันดับแรก ที่มียอดช็อปที่เพาเวอร์บายมากกว่า 4 แสนบาทขึ้นไปตลอดรายการ (คำนวณจากยอดสะสมผ่านเลขเดอะวันเป็นวันเป็นหลัก) ยังมีโอกาสได้ลุ้นรับเพชร มูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาทด้วย

นอกจากนี้ ก็ยังมีสินค้าราคาพิเศษ จำนวนจำกัด จำหน่ายในเวลา 19.00 น. ของทุกวันด้วย ลดสูงสุดกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งงานจัดที่โซน Beacon 2, Central Court และ Dazzle