“จอร์จ คลูนีย์” ได้เป็นคุณพ่อสมใจในวัย 56 ปี หลังภรรยาคลอดแฝดชาย-หญิง

ภาพจาก FB : George Clooney official

ในที่สุด จอร์จ คลูนีย์ พระเอกฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่ ก็ได้เป็นพ่อคนกับเขาเสียทีแล้วในวัย 56 ปี หลังจากภรรยา อามาล คลูนีย์ ทนายความด้านสิทธิมนุษยชนชื่อดัง วัย 39 ปี  ให้กำเนิดลูกแฝดแล้ว

โดยโฆษกของทั้งคู่ ยืนยันว่า คลูนีย์ และอามาล ได้สมาชิกใหม่ของครอบครัวเป็นลูกแฝดชาย-หญิง เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 6 มิถุนายน (ตามเวลาสหรัฐอเมริกา) และตั้งชื่อว่า “เอลล่า” และ “อเล็กซานเดอร์”  โดยมีสุขภาพดีทั้งคุณแม่และลูกๆ   พร้อมทั้งพูดติดตลกถึงคุณพ่อมือใหม่ด้วยว่า “สำหรับจอร์จนั้นคงต้องพักฟื้นสัก  2-3 วัน”

จริงๆ แล้ว คลูนีย์มีคิวต้องเดินทางไปประเทศอาร์เมเนีย เพื่อรับรางวัลด้านสิทธิมนุษยชนเมื่อสัปดาห์ก่อนด้วย แต่เจ้าตัวตัดสินใจปฏิเสธคำเชิญไป เพราะกลัวว่าภรรยาจะคลอดลูกพอดี ซึ่งถือเป็นช่วงสำคัญในชีวิตของเขากับการได้เป็นพ่อคนครั้งแรกด้วย เพราะแม้เคยผ่านชีวิตแต่งงานมาแล้ว ก่อนจะมาพบกับอามาล แต่เขาไม่ได้มีลูกกับ ทาเลีย บัลแซม ภรรยาคนแรกแต่อย่างใด

โดยหลังเข้าพิธีวิวาห์รอบ 2 ไปตั้งแต่เดือนกันยายน ปี 2014  พระเอกคนดังเพิ่งสมหวังกับการมีลูกในปีนี้ ซึ่งคลูนีย์เผยว่า เขาดีใจที่ได้เป็นพ่อคน เพราะไม่คาดคิดว่าจะได้ลูกแฝดมาก่อน การได้แต่งงานกับอามาลก็มีความสุขมากอยู่แล้ว ขณะที่การมีลูกถือเป็นก้าวต่อไปของชีวิตครอบครัว