อวบอึ๋มทะลุจอ! “พิธีกรสาว” งานประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016

ควันหลงงานประกวด “มิสยูนิเวิร์ส 2016” ที่ มอลล์ ออฟ เอเชีย อารีน่า ในกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นอกจากจะทำคนไทยใจหายใจคว่ำกับกับการตามลุ้น “น้องน้ำตาล” ชลิตา ส่วนเสน่ห์ แล้ว อีกหนึ่งสาวที่สร้างความฮือฮาชนิดอึ๋มทะลุจอ คงหนีไม่พ้นพิธีกรภาคสนามสาวคนสวยนาม แอชลี่ย์ เกรแฮม (Ashley Graham) นั่นเอง

งานนี้ต้องบอกว่าในทุกๆครั้งที่เธอปรากฎกายในการรับหน้าที่ส่งต่อมาจากพิธีกรบนเวทีอย่าง สตีฟ ฮาร์วีย์ นั้น แทบจะขโมยซีนสาวงามบนเวทีไปแทบหมดสิ้นเลยทีเดียว ว่าแล้ว tonkit360.com อาสาบอกเล่าประวัติของเธอแบบพอสังเขป พร้อมกับรวมภาพความเซ็กซี่ในแบบพลัสไซส์ (plus-sized) มาฝากกัน

สำหรับ แอชลี่ย์ เกรแฮม สาวทรงโตวัย 29 ปี จากเนบราสก้า สหรัฐอเมริกา สร้างชื่อจากการเป็นนางแบบชุดชั้นในในรูปแบบสาวพลัสไซส์ (plus-sized) รวมถึงยังเคยขึ้นปกนิตยสารแฟชั่นชื่อดังของโลกมาแล้วมากมายทั้ง Vogue, Harper’s Bazaar, Glamour, และ Elle ที่สำคัญเธอในปี 2016 ที่ผ่านมาเธอเป็นสาวพลัสไซส์คนแรกที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร Sports Illustrated เวอร์ชั่นชุดว่ายน้ำอีกด้วย

ส่วนหนุ่มๆจะยังมีโอกาสกุมหัวใจของเธอหรือไม่นั้น บอกได้เลยว่า หมดสิทธิ์! เพราะเธอเข้าพิธีวิวาห์กับสามี จัสติน อีวิ่ง ช่างภาพวีดีโอ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่ปี 2010 ที่ผ่านมา ว่าแล้วก็ลองไปยลภาพเธอให้ชุ่มชื่นหัวใจกันดีกว่า