นิทรรศการศิลปะของ Meguru และ Thailand Dive Expo

นิทรรศการแสดงงานศิลปะของ Meguru Yamaguchi

ครั้งแรกในประเทศไทย ที่ Maison JE “Meguru Yamaguchi Collection Exhibition” สร้างสรรค์ ทลายกรอบ ไร้ขอบเขต ศิลปะจากการแสวงหาความเป็นไปได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดของ “เมกุรุ ยามากูจิ”

ครั้งแรกในประเทศไทย “Meguru Yamaguchi Collection Exhibition” นิทรรศการแสดงงานศิลปะของ “เมกุรุ ยามากูจิ (Meguru Yamaguchi)” ศิลปินชาวญี่ปุ่นในสหรัฐอเมริกา จะจัดขึ้นที่ เมซง เจ (Maison JE) บางรัก กรุงเทพฯ ในระหว่างวันที่ 19 เม.ย. – 2 มิ.ย. 2567

เมกุรุ ยามากูจิ ศิลปินร่วมสมัยเจ้าของผลงานจิตรกรรมและประติมากรรม 3 มิติ ผู้ได้การยอมรับในความคิดสร้างสรรค์เพื่อหลุดพ้นจากรูปแบบเก่า ๆ และสร้างมุมมองใหม่ได้อย่างน่าทึ่ง โดยเฉพาะงานในชุด “Out of Bounds” ซึ่งเริ่มต้นหลังจากที่เขาเดินทางไปสหรัฐอเมริกา โดยในช่วง 10 ปีแรก เมกุรุ ยามากูจิ ไม่ได้กลับมาญี่ปุ่นเลย ระหว่างนั้นเขาได้ใช้เวลาใคร่ครวญถึงความหมายของขอบเขตหรือเขตแดนของประเทศอย่างลึกซึ้ง

ที่สุดแห่งปี! ครบรอบ 20 ปี TDEX (Thailand Dive Expo)

มหกรรมธุรกิจท่องเที่ยวดำน้ำระดับเอเชีย งานเดียวที่นักดำน้ำรอคอย ถึงเวลาที่เหล่านักดำน้ำรอคอยกันแล้ว! สำหรับงาน Thailand Dive Expo มหกรรมธุรกิจท่องเที่ยวดำน้ำครบวงจร (TDEX) จัดโดย บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด

ปีนี้ฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 20 ปี ขนโปรโมชันและกิจกรรมพิเศษมาแบบอัดแน่น เปิดให้นักดำน้ำจากทั่วทุกมุมโลกเข้ามาร่วมกิจกรรมหรือชอปกันได้ตั้งแต่วันที่ 16-19 พฤษภาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เสริมความยิ่งใหญ่จัดเต็มจัดร่วมกับงานสุดโปรดของสายกีฬาแอดเวนเจอร์อย่าง Thailand Golf Expo และ Outdoor Fest ที่มาพร้อมคอนเซปต์ Ready Set Goal ชวนเตรียมความพร้อมออกไปสนุกแบบไร้ขีดจำกัด