สองเทศกาลกาแฟ ที่คุณไม่ควรพลาด 

เทศกาลกาแฟที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก “THAILAND COFFEE HUB 2024”

เซ็นทรัลพัฒนา ชวนสัมผัสกาแฟหอมกรุ่นในเทศกาลกาแฟที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก “THAILAND COFFEE HUB 2024 ภาคตะวันออก – เซ็นทรัล พัทยา” มัดรวมที่สุดของแบรนด์กาแฟพิเศษมาไว้ในงาน อาทิ Bluekoff, Yellow Stuff, The Summer Coffee Company ร้านคาเฟ่ชื่อดังทั่วภาคตะวันออก ทั้ง Nitan Pattaya, Sila Roasters, Rosetta Coffee Roaster, Backstreet House Pattaya และอีกมากมาย

ร่วมเชียร์การแข่งขันชงกาแฟระดับประเทศ ทั้ง Es-Yen Slow Bar Championship presented by PIROM และ Thailand Coffee Brewer League ร่วมกิจกรรมผ่าน Central Life X Application รับของที่ระลึกรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท โปรโมชันพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น จาก AIS และ The 1 ตั้งแต่ 3-8 เม.ย. 67 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 เซ็นทรัล พัทยา

“The Foresta Coffee” ปลูกจากใจ สู่เมล็ดกาแฟไทย

งานที่คนรักกาแฟต้องมาเช็กอิน ไม่ใช่แค่มาชิมกาแฟ แต่ “เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์” จัดงาน “The Foresta Coffee” เพื่อมอบประสบการณ์พิเศษให้ได้ประทับใจกลับบ้าน โดยส่งตรงความใส่ใจจากการปลูกเมล็ดกาแฟของเกษตรไทย ซึ่งเป็นผลิตผลพิเศษในป่าใหญ่ สุดพรีเมียมออร์แกนิก ที่ 1 ปี มีครั้งเดียว ให้ได้หลงใหลในเอกลักษณ์เฉพาะตัวและคุณภาพของเมล็ดกาแฟในแต่ละพื้นที่ ที่เป็นการเดินทางมาเพื่อทำความรู้จักกับเหล่าคนรักกาแฟมากยิ่งขึ้น

งานดี ๆ ที่ไม่ควรพลาด “The Foresta Coffee” พื้นที่ของคนรักกาแฟ ที่จะได้มาแชร์ความสุขด้วยกัน จัดตั้งแต่วันที่ 1-7 เมษายน 2567 เวลา 10.00-22.00 น. ณ เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ พร้อมต้อนรับด้วยกลิ่นกาแฟที่หอมเกินบรรยาย ซึ่งต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง และร่วมภาคภูมิใจไปกับเมล็ดกาแฟไทยด้วยกัน