บีแหลมสิงห์ ถึงกับอุทานจอร์จมันยอดมาก กับประสบการณ์เน็ตมือถือลื่นปรื๊ด

บีแหลมสิงห์ หนึ่งในฟุตบอลกูรูชื่งดังของไทย ให้ความเห็นเกี่ยวกับการใช้งานจริงของ TOTmobile sim โดยเชื่อว่าเทคโนโลยีของโลกไร้สายติดเน็ตกันงอมแงมทุกเพศทุกวัยใช่แค่วัยรุ่นนั้น ทำให้ตลาดของซิมโทรศัพท์ที่เน้นสำหรับการเล่นเน็ตเติบโตอย่างรวดเร็วตามมา

ในความคิดแว๊บแรกของคุณบีแหลมสิงห์นั้นนำมาด้วยความสงสัยว่า แตกต่างจากเจ้าอื่นอย่างไร ซึ่งหลังจากใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่านซิม TOTmobile ในการรับชมวิดีโอไฮไลท์การแข่งขันฟุตบอล บีแหลมสิงห์ถึงกับต้องร้องอุทานถึงพระเจ้าจอร์จ ..แน่นอนว่าต้องเพราะความเร็วแรง

ซึ่งแพ็คเกจที่เจ้าตัวได้ใช้นั้นเป็น TOTmobile sim ในระบบรายเดือนกับ Infinite Plus+ ซึ่งเป็นการเล่นเน็ตยาว ๆ ในความเร็วสูงสุดไม่มีตกตลอดการใช้งาน โดยให้ความเห็นว่าโปรโมชั่นที่น่าสนใจอยู่ที่ 649 บาทได้เน็ตความเร็ว 8 Mbps แถมโทรฟรี 300 นาทีทุกเครือข่ายแบบจุก ๆ

No photo description available.
ภาพจาก “บีแหลมสิงห์FanPage”

อีกทั้งยังทิ้งท้ายด้วยว่าหากมีโอกาสก็อยากให้ทุกคนได้ลองใช้ เพราะสิบปากว่าไม่เท่าประสบการณ์จริงที่ได้รับ และที่สำคัญคือการศึกษาข้อมูลและเงื่อนไขการใช้งานเพื่อสิทธิ์ระโยชน์สูงที่สุดที่คุณจะได้รับ

TOTmobile นั้นเป็นเครือข่ายมือถือที่มีทั้งระบบเติมเงินและรายเดือนให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน สัญญาณครอบคลุมและเร็วแรง โดยผู้ที่สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทาง www.totmobile.net และ Application TOTmobile และ TOT mobile Contact Center 1777