นิตยสารกีฬาชื่อดัง “สปอร์ต อิลลัสสเตทเท็ด” (เอสไอ) ฉบับชุดว่ายน้ำประจำปี 2017 สร้างความฮือฮาด้วยการจับ 3 นักหวดดังมาอวดหุ่นแซ่บพร้อมๆ กัน โดยนอกจากจะมีหน้าเก่า อย่าง เซเรน่า วิลเลียมส์ กับ แคโรไลน์ วอซเนียคกี้ 2 นักหวดคู่ซี้อดีตมือ 1 ของโลกแล้ว ก็ยังมีหน้าใหม่อย่าง ยูจินี่ บูชาร์ มาร่วมแจมด้วย
สำหรับ แคโรไลน์ วอซเนียคกี้ ถือเป็นขาประจำมากที่สุด เพราะเป็นการร่วมถ่ายชุดว่ายน้ำกับเอสไอเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันแล้ว เลยมีความเป็นมืออาชีพ และไม่ค่อยขัดเขินกับการโพสต์ท่าต่างๆ

ส่วน เซเรน่า วิลเลียมส์ ถือเป็นครั้งที่ 2 ของนักหวดสาวคนดังที่ได้กลับมาร่วมงานกับเอสไอ แถมยังบอกด้วยว่าชุดว่ายน้ำทุกชุดในปีนี้ แซ่บกว่าปี 2003 ครั้งแรกที่เคยถ่ายอีกต่างหาก โดยเฉพาะชุดวันพีซที่เว้าสูงได้ใจจริงๆ

ขณะที่ ยูจินี่ บูชาร์ แม้จะเป็นครั้งแรกที่ได้มาถ่ายชุดว่ายน้ำกับเอสไอ และเจ้าตัวบอกว่าตื่นเต้นมากๆ แต่กลับทำผลงานออกมาได้ดีทุกช็อต ชนิดที่รับประกันได้เลยว่าจะถูกใจแฟนเทนนิสหนุ่มๆ แน่นอน!


































