“แพท” ควง “เบนซ์” ออกสื่อ เผยจะเลี้ยง “น้องเรซซิ่ง” ให้ดีที่สุดตามแบบฉบับตัวเอง

“แพท” ณปภา ตันตระกูล นางเอกสาวคนดัง ควงคู่สามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” หรือ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก หลังจากแพทเพิ่งผ่าตัดคลอด “น้องเรซซิ่ง” ลูกชาย เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

โดยแพท ณปภา เผยความรู้สึกว่า “ความเจ็บปวดหายไปเลยหลังจากได้เห็นหน้าน้องครั้งแรก และถามพี่เบนซ์ก่อนเลยว่าลูกมีผมไหม เพราะกลัวออกมาไม่น่ารัก ซึ่งหลังจากนี้จะเลี้ยงลูกให้เต็มที่เหมือนที่แม่เคยเลี้ยงดูมา จะพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุด แต่ก็จะเลี้ยงในแบบของเรา และเลี้ยงกันเอง”

ขณะที่เบนซ์ เรซซิ่ง เผยว่า “ปลื้ม ตื้นตัน เป็นความรู้สึกที่ไม่เคยสัมผัส แต่จะมีลูกคนต่อไปเลยไหม ต้องขอดูก่อนว่า น้องเรซซิ่งเลี้ยงยากไหม ถ้าสนุก เลี้ยงแล้วเป็นเพื่อนกัน ก็อาจจะมีอีก ซึ่งตอนนี้ก็ถือเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ พ่อแม่ลูก จากนี้ไปก็จะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด”

ฝั่งสาวแพทเองก็กล่าวขอบคุณแฟนคลับด้วยว่า “รู้สึกดีใจมากจริงๆ ที่ทุกคนก็สร้างสิ่งดีๆ ให้ ทำให้คอยให้กำลังใจ อยู่ข้างๆ ครอบครัวมาตลอด รวมถึงสร้างไอจีให้น้องเรซซิ่ง ฝากของมาให้ และอวยพรผ่านสื่อต่างๆ ส่วนคนที่ไม่ชอบ มีอคติก็คงต้องปล่อยไป” พร้อมทั้งยอมรับว่าชีวิตตัวเองเหมือนละคร แต่ทุกอย่างที่เกิดขึ้นก็สอนให้รู้อะไรหลายอย่าง และทำให้ตนและสามีโตขึ้น
ภาพจาก IG : @pat_napapa