กุมภาพันธ์ สามค่ายโทรศัพท์ยักษ์เตรียมปล่อยของใหม่

ปีใหม่นี้ใครที่มีแผนจะซื้อโทรศัพท์ใหม่ และเป็นแฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ขอให้รอสักนิด เพราะเดือน กุมภาพันธ์นี้ มีโทรศัพท์ออกใหม่ จากสามค่าย คือ แอลจี, ซัมซุง และ หัวเหว่ย

โดยค่ายซัมซุง เตรียมส่ง กาแลกซี่ เอส 8 ที่จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว และ 6.2 นิ้ว โดยกาแลคซี่ เอส 8 นั้นเตรียมจะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์นี้โดยมีนัดหมายกันมาแล้วในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ และ เตรียมวางจำหน่ายในเดือนเมษายน

อีกค่ายจากเกาหลีอย่าง แอลจี เตรียมจะเปิดตัว แอลจี จี6 (LG G6) ที่มีขนาด 5.7 นิ้วเหมือนกับ ซัมซุงกาแลคซี่ เอส 8 เช่นกัน นับเป็นการต่อยอดความสำเร็จของ แอลจี จี5 ซึ่งว่ากันกันว่า เจ้า จี 6 นั้นจะมีหน่วยความจำอยู่ที่ 6 GB ทั้งนี้มีกำหนดจะเปิดตัวกันในเดือนกุมภาพันธ์ ก่อนที่ซัมซุง จะเปิดตัวเอส 8 และ เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 10 มีนาคม ที่เกาหลีใต้

ากันที่น้องใหม่มาแรงอย่าง หัวเหว่ย ที่เตรียมเปิดตัว หัวเหว่ย พี 10 (Huawei P10) ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ โดยจะมาในขนาด 5.2 นิ้วหน้าจอมีความละเอียดอยู่ที่ 2540×1440 พิกเซล ขณะเดียวกันจะมีหน่วยความจำอยู่ที่ 6 GB และแน่นอนเพื่อไม่ให้เสียชื่อที่เป็นโทรศัพท์ ที่ถ่ายภาพได้สวยที่สุด หัวเหว่ย พี 10 ปรับแต่งกล้องหน้ากล้องหลังมาเต็มที่