วันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้จะไปไหนดี เรามีที่เที่ยวงานกิจกรรมน่าสนใจในกรุงเทพฯมาฝากกัน

งานเทศกาลเย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ : Amazing Songkran 2017 อัศจรรย์วันสงกรานต์

วันที่ 8 – 13 เม.ย. 2560
เวลา : 17.30 น. – 21.30 น.
ณ อุทยานเบญจสิริ กรุงเทพมหานคร

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกบนท้องถนนสุขุมวิท เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกบนถนนท้องสุขุมวิท ขบวนพาเหรดสุดอลังการทั้งหมดนี้ จะขับเคลื่อนความสนุก จาก “แยกพร้อมพงษ์” มุ่งสู่ “สยามสแควร์” บนเส้นทางกว่า 5 กิโลเมตร นำเสนอขนบธรรมเนียมประเพณีสงกรานต์ไทยทั่วประเทศ

เล่าขานมหัศจรรย์วันสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง ผ่านประสบการณ์ที่ชวนหลงใหลน่าอัศจรรย์ที่งดงาม ของแต่ละภูมิภาค ผ่านการนำดอกไม้ประจำถิ่นมาเป็นเรื่องเล่า ร่วมกันสืบสานงานประเพณีแห่งความสุข สดชื่น เบิกบานใจสัมผัสความประทับใจ มีการเรียนรู้ พบมุมมองใหม่ ตามแบบฉบับการท่องเที่ยว Amazing Experience ในพื้นที่ที่คงวัฒนธรรมท้องถิ่น โดยแบ่งออกเป็น 6 ขบวน 5 ความอัศจรรย์ ประสบการณ์

World Food Expo 2017

วันที่ : 23 มีนาคม – 9 เมษายน 2560
เวลา : 10.00 น. – 22.00 น.
ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

งานรวมสุดยอดนวัตกรรม และอาหารชื่อดังทั่วประเทศ ไว้ที่เดียว พบกับสุดยอดอาหาร Street Food และ Food Truck ชื่อดังทั่วประเทศ ลิ้มลองอาหารไทยโบราณที่หาทานได้ยาก ตื่นตาตื่นใจไปกับบรรยากาศการตกแต่งสไตล์ Santorini สุดอลังการทั่วลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

ร่วมสัมผัสและช้อปสินค้าที่โซนนวัตกรรมอาหาร พบกับสินค้าผลิตภัณฑ์แปรรูปใหม่ๆ ที่รวบรวมสินค้าจากเจ้าดังมาจำหน่ายตลอดงาน

The Bright Weekend Flea Market 2017
เดอะไบรท์ ชวนคนมีไอเดียร่วมงาน “The Bright Weekend Flea Market”
วันที่ 7-9 เมษายน 2560
วันเสาร์-อาทิตย์ : 11.00 น. – 21.00 น.

สถานที่ : ลานกิจกรรม ชั้น 1 หน้าร้านนายอินทร์ : เดอะไบรท์พระรามสอง
ศูนย์การค้า เดอะไบรท์ พระรามสอง เปิดพื้นที่ให้นักสร้างสรรค์ได้ขายงานดีดี มีไอเดียสร้างสรรค์อันเก๋ไก๋ มีของทำมือฮิปๆ ของตกแต่งบ้านแสนเท่ห์ ของสะสมสุดชิค ของน่ารักกุ๊กกิ๋ก หรือศิลปะอันบรรเจิด หรือถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักสุขภาพ ก็มีผักปลอดสารพิษ ธัญพืช ผลไม้ เห็ด ผลิตภัณฑ์แปรรูป ให้ช้อปปิ้งอย่างจุใจ