ยามาฮ่า เปิดตัว “เดชา-เฉลิมพล” ดวลไวด์การ์ด เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ 2017

    บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวทีมแข่งมอเตอร์สปอร์ตทุกรายการประจำฤดูกาล 2017 เมื่อบ่ายวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา โดยใจความสำคัญอยู่ที่การเปิดเผยรายชื่อนักแข่งเข้าร่วมลุยศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2017 สนาม 2 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 10-12 มีนาคม 2017 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

    สำหรับนักบิดไทยที่จะถูกส่งเข้าร่วมแข่งขันในศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2017 สนาม 2 ในประเทศไทยได้แก่ เดชา ไกรศาสตร์ และ เฉลิมพล ผลไม้ จอมเก๋าของทีมที่คว้าแชมป์มาแล้วหลายรายการ ทั้งในญีปุ่นและเอเชีย ภายใต้สังกัด ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ทีม โดยจะใช้รถแข่ง Yamaha YZF- R6 ลงล่าแชมป์ในบ้านเกิด

    โดย นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ได้มอบเสื้อที่ระลึกของสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เพื่อแสดงความยินดีกับ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ในโอกาสนนี้ด้วย

    สำหรับการแข่งขัน เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์? แชมเปี้ยนชิพ ปีที่ 3 ในเมืองไทย จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 10-12 มีนาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์