ไม่ทิ้งกัน! “แพท ณปภา”โพสต์คลิปให้กำลังใจสามี-“เบนซ์ เรซซิ่ง” สอบปากคำนาน 6 ชม.

นางเอกสาวชื่อดัง “แพท” ณปภา ตันตระกูล โพสต์คลิปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เพื่อให้กำลังใจสามี“เบนซ์ เรซซิ่ง” อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หลังเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) ในช่วงบ่ายวันนี้

คลิปดังกล่าวขึ้นข้อความว่าถ่ายไว้เมื่อวันที่ 23 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งแพท นณปภา นั่งอยู่ที่โซฟา เผยให้เห็นครรภ์ที่ท้องแก่ใกล้คลอด โดยมี เบนซ์ เรซซิ่ง เข้ามาโอบและจุมพิตครรภ์ของภรรยาอย่างทะนุถนอม ซึ่งในคลิป ขึ้นข้อความว่า “YOU &ME” “love” และคำว่า “I DO” ด้วย ขณะที่แพทเองก็เขียนข้อความประกอบคลิปว่า “เรา!!!” โดยมีแฟนคลับมาร่วมกดไลค์กว่า 2 แสนครั้ง และร่วมให้กำลังใจให้สู้ๆ และเป็นกำลังใจให้ผ่านเรื่องร้ายๆ ไปให้ได้

ด้าน เบนซ์ เรซซิ่ง ที่เดินทางมาพร้อมมารดาและทนายความ ในวันนี้ ได้เข้าพบ พล.ต.ต.พรชัย เจริญวงศ์ รอง ผบช.ปส. เพื่อเข้าให้ปากคำ และชี้แจงถึงที่มารถยนต์สปอร์ตหรูยี่ห้อลัมบอร์กินี กัลลาร์โด รุ่น Super Leggera LP 570-4 สีเทาดำ ที่ครอบครองอยู่ หลังต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเครือข่ายค้ายาเสพติดของไซซะนะ ผู้ต้องหาชาวลาวที่ถูกจับไปก่อนหน้านี้ โดยหลังจากสอบปากคำนานกว่า 6 ชม. เบนซ์ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ ซึ่งจากนี้ไปขอให้เป็นกระบวนการของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมทั้งวอนให้ชาวเน็ตหยุดวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องที่ยังไม่ทราบข้อเท็จจริง  ขณะที่ทนายความ ยืนยันว่า เบนซ์ไม่ได้รู้จักกับไซซะนะ และไม่ได้เกี่ยวข้องกับยาเสพติดแต่อย่างใด
ภาพจาก IG : @pat_napapa