“ครบรอบ 55 ปี APOLLOTHAI” มรดกแห่งความสำเร็จ

World of Speed สุดขีดความเร็ว ซีซัน 3 พบกันคืนวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคมนี้ คุยกับ ดร.จักรกริช วหาวิศาล ในโอกาส “55 ปี APOLLOTHAI” มรดกแห่งความสำเร็จ หุ้นส่วนที่ยั่งยืน และการบุกเบิกอนาคต ความมั่นคงของบริษัท หมายรวมถึง การดำรงอยู่ และมีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ดุจดั่งต้นไม้ใหญ่ ที่พร้อมหยั่งรากลึก และแผ่กิ่งก้านสาขาเพื่อให้ร่มเงา ติดตามได้ในช่วง “GP Race Access by Idemitsu”

ช่วง “Yamaha R-Series Race To Be One” ยอดนักบิดดาวรุ่งชาวไทย ทำได้! “เติ้ล-วรพรต” บิด R3 คว้า TOP5 ที่แอสเซน ที่เค้นฟอร์มออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ท่ามกลางสภาพแทร็กกึ่งเปียกกึ่งแห้ง โดยสามารถไล่แซงจากกริดที่ 10 และทะยานคว้า TOP5 มาได้ ซึ่งเจ้าตัวลงแข่งเป็นครั้งแรกในชีวิต

ช่วง “Singha World of Speed” ยินดีต้อนรับ “TP12” คัมแบ็ก! คว้าชัย GT3 ประเดิม TSS 2024 แม้จะห่างหายจากเวทีดวลความเร็วระดับซูเปอร์คาร์ในประเทศไปร่วมปี แต่การกลับมาของ “TP12” ปิติ ภิรมย์ภักดี ที่ลงแข่ง TSS เพียงแค่สนามแรก ก็สร้างความฮือฮาให้กับวงการได้อีกครั้ง

ช่วง Journey With Euro Cake: Unseen Bangkok พกยูโร่ไว้อุ่นใจ ตลอดการเดินทางกับ Journey With Euro ซีซัน 2 “ฝัน ครุสุดา” พาโต้คลื่นกลางกรุงที่ “Flow House Bangkok” สถานที่โต้คลื่นใจกลางกรุงแห่งแรกและแห่งเดียว ซึ่งเปิดให้บริการมานานกว่า 14 ปี ตั้งอยู่ในโครงการ เอ สแควร์ ภายในซอยสุขุมวิท 26 เดินทางง่าย แค่รถไฟฟ้าก็ถึงแล้ว จากนั้น ตามไปดู Fortuner GR Sport คันนี้ 224 แรงม้า ในช่วง “Tunyadet Kick Down” และอัปเดตความเคลื่อนไหวแวดวงยานยนต์และมอเตอร์สปอร์ต ในช่วง “Inside World of Speed”

ห้ามพลาด! ความสนุกทั้งหมดนี้ในรายการ “World of Speed สุดขีดความเร็ว” พบกันคืนวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคมนี้ 23.30 น. ทาง PPTV HD36 และสามารถชมรายการย้อนหลังผ่านทาง https://bit.ly/3tcrKq4