Home Work & Living Living งานนิทรรศการศิลปะและงานคาดการณ์อนาคตดิจิทัล

งานนิทรรศการศิลปะและงานคาดการณ์อนาคตดิจิทัล

นิทรรศการ Making Faces โดย โรนัล คาริงกาล

ละลานตา ไฟน์อาร์ต มีความยินดีนำเสนอนิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ โรนัล คาริงกาล ศิลปินร่วมสมัยชาวฟิลิปปินส์ ในนิทรรศการที่มีชื่อว่า Making Faces ซึ่งเป็นนิทรรศการที่รวบรวมโฉมหน้าความร่าเริงและความเพี้ยนของมนุษย์

โรนัล คาริงกาล เป็นที่รู้จักจากผลงานศิลปะสีสันสดใสซึ่งสะท้อนถึงสภาพแวดล้อมทางสังคมและวัฒนธรรม งานของเขามักสร้างเป็นแนวล้อเลียนหรือแสดงความคิดเห็นเชิงเหน็บแนมเกี่ยวกับปรากฏการณ์ทางสังคมที่เกิดขึ้น นิทรรศการจะจัดขึ้นที่ละลานตา ไฟน์อาร์ต ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน ถึง 20 กรกฎาคม 2066

สพธอ. จัดงาน “LIGHT UP THE FUTURE OF WELL-BEING AND TOURISM”

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) โดยศูนย์คาดการณ์อนาคต (Foresight Center by ETDA) ภายใต้กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ได้กำหนดจัดงาน ETDA FORESIGHT SYMPOSIUM 2023 ในหัวข้อ “LIGHT UP THE FUTURE OF WELL-BEING AND TOURISM”

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ภาพฉายอนาคตของการใช้ดิจิทัลภาคการท่องเที่ยว และความเป็นอยู่ที่ดีในยุคดิจิทัล ตลอดจนส่งเสริมการสร้างความตระหนักรู้ สร้างความเข้าใจ เพื่อให้เกิดความร่วมมือจากทุกภาคส่วนในการขับเคลื่อนต่อเรื่องดังกล่าวต่อไป

ผู้สนใจเข้าร่วมงาน ETDA FORESIGHT SYMPOSIUM 2023 ในหัวข้อ “LIGHT UP THE FUTURE OF WELL-BEING AND TOURISM” ซึ่งมีกำหนดการจัดกิจกรรม ในวันพฤหัสบดีที่ 22 มิ.ย. 66 เวลา 9.30-16.00 น. ชั้น 3 True Digital Park West, True Digital Park Grand Hall Bangkok โดยสามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ที่ https://forms.gle/qXY3jEBhcaXNK1Lq9 (จำนวนจำกัด)