ซัมเมอร์นี้หัวใจ ยังไม่มีใครจอง

ถ้าเปรียบกับหัวใจ ซัมเมอร์นี้ยังไม่มีรองเท้าสตั๊ดคู่ไหนมาจองหัวใจของผมไว้ได้ ไม่ใช่เพราะว่าไม่สวย แต่เพราะว่าเลือกไม่ถูกจริง ๆ คู่นี้ก็ดี คู่นั้นก็โดน โอ๊ย…ตัดสินใจลำบากมาก

บางท่านอาจจะงง ตอนนี้บ้านเราก็อยู่ในช่วงหน้าฝน แล้วทำไมผมถึงเขียนชื่อเรื่องว่าซัมเมอร์ รองเท้าในรูปนี้จะไปจะไปออกขายช่วงสงกรานต์เหรอ?

ไม่ใช่ครับท่านผู้ชม ซัมเมอร์ที่ผมหมายถึงเป็นการอ้างอิงฤดูกาลมาจากทางยุโรปครับ ซึ่งในตอนนี้ที่ยุโรปนั้นเป็นฤดูร้อน แล้วในวงการรองเท้าฟุตบอลเนี่ย แต่ละแบรนด์จะมีคอลเลกชันไปตามแต่ฤดูกาล ซึ่งสอดคล้องตามฤดูกาลในยุโรป

คนในวงการทั้งหมดก็เลยต้องเรียกตาม ๆ กันไปจะได้ไม่เกิดความสับสน ซึ่งรองเท้าฟุตบอลที่อยู่บนหน้าปกนี้จะออกวางจำหน่ายเดือนนี้ ทั้งไนกี้ และ อาดิดาส!!!

การออกแบบสีของทั้งสองแบรนด์จะเน้นสีสันที่แสบร้อนเหมือนช่วงแดดในหน้าซัมเมอร์ ซึ่งน่าจะถูกใจใครหลาย ๆ คน

ส่วนไฮไลต์ของแต่ละยี่ห้อในคอลเลกชันซัมเมอร์ก็คือ ไนกี้ออกรุ่นใหม่ที่ชื่อว่า Phantom GT ที่เป็นการรวมรุ่นระหว่าง Phantom VSN สายคอนโทรล และ Phantom VNM สายยิง เข้ามารวมไว้ด้วยกัน กลายเป็น Phantom GT

ส่วนอาดิดาส อัปเกรดรองเท้าสายสปีด จากรุ่น X 19 เป็นรุ่น X Ghost ซึ่งพัฒนาพื้นแบบคาร์บอนไฟเบอร์เพิ่มขึ้นมา

ส่วนรุ่นอื่น ๆ ของทั้งสองแบรนด์นั้นยังไม่มีคุณสมบัติอะไรเปลี่ยนแปลง แล้วถ้าใครปักใจรักรุ่นไหนแล้วก็ลองไปตามหามาเป็นรองเท้าคู่ใจได้นะครับ

ส่วนผมน่ะเหรอครับ…ตอนนี้ยังไม่มีใครจอง แต่อยากลอง Phantom GT ว่าคอนโทรลและยิงได้แม่นยำขนาดไหน ถ้าใช่ ก็จะรักยาว ๆ เลยจ้า

ขอบคุณภาพจาก Soccerbible.com