#พี่ดุนะหนูไหวหรอ !! Predator 20 ดำล้วน

หลังจากเมื่อเดือนที่ผ่านมา Predator 20 สีดำแดงได้เปิดตัวลงสู่ท้องตลาด เรียกเสียงตอบรับจากสาวกสามขีดได้ไม่น้อย วันนี้ทางอาดิดาสจึงได้เปิดตัว Predator 20 ดำล้วน เพื่อเรียกกระแสอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งความจริงแล้ว เพื่อนๆ รุ่นอื่นอย่าง Nemeziz , X, Copa แพ็คสีดำล้วน ได้วางขายไปแล้วเมื่อตั้งแต่กลางเดือนมกราคม แต่เว้นรุ่นอย่าง Predator เอาไว้ ก็คงเพราะจะรอเปิดตัวสีดำแดงให้เรียบร้อยก่อน แล้วค่อยเปิดสีดำล้วนทีหลัง

แพ็คสีดำล้วนของอาดิดาส เท่าที่ผมสังเกตมา ก็จะมีออกมาจำหน่ายทุกปี  และจะวางจำหน่ายช่วงประมาณต้นปีอยู่เป็นประจำ แต่จริงๆ แล้วนั้น แพ็คสีดำล้วนไม่ได้เป็นแพ็คหลักที่จำหน่ายตามซีซั่นทั่วไป ซึ่งทางอาดิดาสก็มักจะแนะนำให้แต่ละดีลเลอร์สั่งติดเอาไว้ เพราะเป็นสีที่ขายได้ต่อเนื่องทั้งปี

จุดเด่นของสตั๊ดดำล้วนนั้นก็คือ มองไม่เห็นความสกปรก เหมาะกับคนที่ขี้เกียจเช็ดรองเท้าบ่อยๆ (ฮ่าๆ) แล้วก็อีกอย่างนึงคือ ใส่แล้วดวามดุดัน ยิ่งใส่กับถุงเท้าดำแล้วล่ะก็ ดูเป็นนักฟุตบอลที่น่ากลัวทีเดียว

ผมเคยติดตาภาพของดร็อกบาใส่สตั๊ดสีดำล้วน ถุงเท้าดำเข้ม ลงสนาม เวลาสับขาหลอก เวลาโยกหลอก เวลายิง มันดูหน้ากลัว เหมือนขาจะดูปราดเปรียวขึ้น สร้างภาระให้กองหลังตลอดเกม เพราะเดาหน้าเท้าลำบาก

ถ้าใครสนใจก็ลองทำตามดู ก่อนจากกันก็มีรูปสวยๆ  Predator 20+ มาฝาก ไว้พบกันใหม่อาทิตย์หน้า สวัสดีครับ