“หนังเข้าใหม่” สัปดาห์นี้ ดูอะไรดี?

Birds of Prey (ทีมนกผู้ล่า กับ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด)

วันที่เข้าฉาย :  06 กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่ : แอ็คชัน / ผจญภัย / อาชญากรรม   เรทผู้ชม : น18+   ความยาว : 109 นาที
ผู้กำกับ : เคธี่ ยาน
นักแสดง : มาร์โกต์ ร็อบบี, อาลี หว่อง, แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีด, ยวน แม็คเกรเกอร์
ค่ายภาพยนตร์ :  Birds of Prey/Warner Bros. Pictures

เริ่มต้นปี 2020 ด้วยภาพยนตร์รวมทีมตัวละครหญิงจากฝั่ง DC ที่นำทีมโดยวายร้ายหญิงสุดแซ่บที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดจากภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad เธอคือ ฮาร์ลีย์ ควินน์ นอกจากนี้แล้วยังพาตัวละครอีกมากมายมาร่วมจอด้วย ไม่ว่าจะเป็น Black Canary, Cassandra Cain และอื่นๆ อีกมากมาย นี่คืออีกหนึ่งภาพยนตร์จาก World of DC ที่ไม่ได้เป็นระดับบล็อกบัสเตอร์ ทุนสร้างสูง แต่นี่คืออีกหนึ่งภาพยนตร์ที่มุ่งหน้าสู่ความรุนแรงในระดับเรท R นับเป็นอีกรสชาติใหม่ที่แตกต่าง สร้างความหลากหลายว่า DC ไม่จำเป็นต้องมืดหม่นหรือสว่างสดใสเพียงอย่างเดียว

คุณเคยได้ยินเรื่องราวระหว่างตำรวจ นักร้อง คนโรคจิต และเจ้าหญิงแห่งมาเฟียไหม เรื่องราวอีกด้านที่บอกเล่าผ่าน ฮาร์ลีย์ ด้วยตัวเอง ซึ่งมีเพียงเธอเท่านั้นที่จะเล่าได้ เมื่อวายร้ายที่ชอบหลงตัวเองแห่งก็อตแธมอย่าง โรมัน ไซโอนิส และ แซซ มือขวาจอมขยันของเขาพุ่งเป้าไปที่สาวน้อยที่ชื่อ แคส ทั้งเมืองต้องเกิดเหตุการณ์วุ่นวายในการตามหาเธอ บนเส้นทางที่ขัดแย้งกันระหว่าง ฮาร์ลีย์, ฮันเทรส, แบล็ค คานารี่ และเรเน มอนโทย่า เหมือนจะไม่มีทางเลือกอื่นใด นอกจากจะร่วมมือกันโค่น โรมัน ให้ได้

Trailer : Birds of Prey (ทีมนกผู้ล่า กับ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด)

Classic Again (จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ)

วันที่เข้าฉาย :  06 กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่ : ชีวิต / โรแมนติก   เรทผู้ชม : น13+   ความยาว : 123 นาที
ผู้กำกับ : ธัชพงศ์ ศุภศรี
นักแสดง : รัญชน์รวี เอื้อกูลวรารัตร (มิ้นท์) และฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ (นิว)
ค่ายภาพยนตร์ :  Classic Again/M Pictures

“Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ” ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคนสองยุคสมัย เริ่มจาก “โบต้า” สาวที่แอบหลงรัก “นน” ชายหนุ่มในมหาวิทยาลัยเดียวกัน แต่เธอไม่อาจบอกความในใจกับเขาได้เพราะเพื่อนสนิทของเธอก็ชอบผู้ชายคนนี้เช่นกัน จนวันหนึ่งเธอได้ค้นพบกล่องลับของคุณแม่ที่บรรจุจดหมายรักของแม่เธอในสมัยยังสาวระหว่าง “ดาหลา” และชายหนุ่มชื่อ “ขจร” โบต้าจึงได้รับรู้เรื่องราวความรักครั้งแรกของแม่กับชายหนุ่มในความทรงจำผ่านจดหมายเหล่านั้น ร่วม “เปิดกล่องความทรงจำไปกับรักครั้งแรก” พร้อม ๆ กัน

Trailer : Classic Again (จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ)

Bombshell (แฉกระฉ่อนโลก)

วันที่เข้าฉาย :  06 กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่ : ชีวิต   เรทผู้ชม : น15+   ความยาว : 109 นาที
ผู้กำกับ : เจย์ โรช
นักแสดง : มาร์โกต์ ร็อบบี, ชาร์ลีซ เทอรอน, นิโคล คิดแมน
ค่ายภาพยนตร์ :  Bombshell/Sahamongkolfilm International

Bombshell สร้างมาจากเรื่องจริงของคดีสุดอื้อฉาววงการสื่อโทรทัศน์ เมื่อหญิงสาวสามคนผู้เป็นพิธีกรและผู้ประกาศสาว “เมจิน เคลลี”, “เกรตเชน คาร์ลสัน”, “เคย์ลา พอสพิซิล” ถูกคุกคามทางเพศจาก “โรเจอร์ ไอล์ส” เจ้าพ่อวงการข่าวผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ Fox News นำไปสู่การที่พวกเธอต้องร่วมมือกันเพื่อแฉและเปิดโปงเบื้องลึกของการกระทำนี้ให้ถึงที่สุด

Trailer : Bombshell (แฉกระฉ่อนโลก)