“เดมอนสกิน” นวัตกรรมสะเทือนวงการของอาดิดาสฟุตบอล

“เราทราบดีว่าเราจำเป็นต้องสร้างสรรค์สิ่งใหม่แบบที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน ก้าวล้ำเหนือทุกวิวัฒนาการ และคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ที่จะทำให้เราเอาชนะคู่แข่งได้อย่างราบคาบ ซึ่งหัวใจสำคัญของพรีเดเตอร์รุ่นใหม่นี้ก็คือ “เดมอนสกิน” ที่ถือเป็นนวัตกรรมสะเทือนวงการของอาดิดาสฟุตบอล

เดมอนสกินถือเป็นสิ่งที่แปลกใหม่ มาพร้อมกับข้อได้เปรียบที่ชัดเจน และผ่านการทดสอบโดยนักฟุตบอลมาหลายคน ซึ่งต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “รองเท้าคู่นี้มอบความรู้สึกตอนสัมผัสบอลที่แตกต่างอย่างชัดเจนเบน เฮราธ ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบของอาดิดาส ฟุตบอล กล่าว

“ใส่ครั้งแรกก็ประทับใจแล้ว ขนาดลากร่างพังๆ ไปเตะบอลนะ ยังไม่รีวิวไรมาก แค่รู้สึกว่ามีแววจะสุดจริงแกน สยามบูท เจ้าของเว็บไซต์สยามบูท กล่าว

ผมเชื่อว่าจะมีความคิดเห็นชื่นชม Predator 20 มาอย่างไม่ขาดสาย ด้วยความแปลกใหม่ ล้ำหน้า และมีประสิทธิภาพ สิ่งที่จะได้รับจาก Predator 20 นั้น อยากให้พิสูจน์กันด้วยตัวเองกันทุกคน แต่ก็เข้าใจว่ามันคงเป็นไปไม่ได้

Processed with VSCO with hb2 preset

งั้นเอาเป็นว่า สิ่งที่เป็นไฮไลท์ที่สุดของรุ่นนี้ก็คือ ดมอนสกิน ผิวสัมผัสที่ออกแบบมาเพื่อการยึดเกาะและการยิงแบบปั่นโค้งโดยเฉพาะ ยิงโค้งได้ทั้งข้างเท้าด้านนอกและข้างเท้าด้านใน หรือพูดง่ายๆ ว่า จะปั่นไซด์ก้อย หรือปั่นไซด์โป้ง ก็แม่นยำไม่แพ้กัน เพราะมีเดมอนสกินทั้งสองด้าน เพิ่มออปชั่นทางเลือกในการเล่นฟุตบอลได้เป็นอย่างดี

ส่วนคุณสมบัติด้านอื่นๆ นั้น แน่นอนว่าต้องดีไม่แพ้รุ่นเดิมอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีรูปลักษณ์แปลกใหม่ เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่พร้อมสะกดทุกสายตา

พร้อมสำแดงฤทธิ์ในสนามแข่งขันร่วมกับนักฟุตบอลระดับซูเปอร์สตาร์ อาทิ พอล ป็อกบา, เบ็คกี้ เซาเออร์บรุนน์ และมาร์ค-อันเดร แตร์ สเตเก้น โดยจะวางจำหน่ายจริงในวันที่28 มกราคมนี้

ก่อนจากกัน ก็มีรูปสวยๆ มาฝากเช่นเคย พบกันใหม่อาทิตย์หน้า สวัสดีครับ

Processed with VSCO with hb2 preset