“หนังเข้าใหม่” สัปดาห์นี้ ดูอะไรดี?

Official Secrets (รัฐบาลซ่อนเงื่อน)

วันที่เข้าฉาย :  10 ตุลาคม 2562
หมวดหมู่ :  ชีวิต / ระทึกขวัญ   เรทผู้ชม : –    ความยาว : 112 นาที
ผู้กำกับ :  เกวิน ฮู้ด
นักแสดง :  เคียรา ไนต์ลีย์,  แมทธิว กู๊ด,  เรล์ฟ ไฟนส์
ค่ายภาพยนตร์ :  Official Secrets/M Pictures

เพราะมีบางเรื่องที่รัฐบาลไม่อยากให้เรารู้!  เตรียมพบภาพยนตร์ทริลเลอร์ ระทึกขวัญ กับเรื่องจริงของการเปิดโปงความลับรัฐบาลที่ฉาวที่สุดในประวัติศาสตร์ใน “ Official Secrets รัฐบาลซ่อนเงื่อน ”

ในปี 2003 ยุคที่สหรัฐอเมริกาและอังกฤษหาทางก่อสงครามอิรัก แคทธารีน กัน (เคียร่า ไนท์ลี่ย์) เจ้าหน้าที่สำนักข่าวกรองของอังกฤษได้รับอีเมลเป็นเอกสารลับที่เผยว่าทางการสหรัฐฯกำลังสอดแนมสมาชิกคณะมนตรีความมั่งคงแห่งสหประชาติเพื่อบีบบังคับสมาชิกให้ยินยอมการทำสงครามอิรัก  แคทธารีนได้ส่งสำเนาเอกสารให้ มาร์ติน ไบรท์ (แมทท์ สมิธ) นักข่าวของ The Observer เพื่อตีพิมพ์ บทความดังกล่าวได้สร้างแรงสะเทือนทั่วเกาะอังกฤษ ส่งผลให้ชีวิตของแคทธารีนตกอยู่ในอันตรายเมื่อเธอถูกตั้งข้อหาละเมิดกฎหมายความลับราชการ และ กำลังถูกตามล่าโดยรัฐบาลของเธอเอง

Trailer  : Official Secrets  รัฐบาลซ่อนเงื่อน 

 

Khun-Phaen-Fha-Feun  (ขุนแผน ฟ้าฟื้น)

วันที่เข้าฉาย :  10 ตุลาคม 2562
หมวดหมู่ :  แอ็คชัน / ผจญภัย / ตลก / แฟนตาซี   เรทผู้ชม : ทั่วไป    ความยาว : 138 นาที
ผู้กำกับ : ก้องเกียรติ โขมศิริ
นักแสดง :  มาริโอ้ เมาเร่อ, ฟิลลิปส์ ทินโรจน์,ฟ้า ยงวรี, เจด แองเจลิน่า, โจเซฟ สิรินัฎฐ์, หรั่ง อภิวิชท์ ร่วมด้วย นพชัย ชัยนาม, ต๊อก ศุภกร, ปราโมทย์ แสงศร, ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พานิชย์ และ Ngaz&Jahman
ค่ายภาพยนตร์ :  เอ็ม พิคเจอร์ส

เรื่องราวของแก้ว เด็กหนุ่มสุพรรณบุรีที่จดจำเรื่องราวของตัวเองไม่ได้ เขาออกเดินทางตามหาความทรงจำว่าเขาเป็นใครและเป็นลูกของใคร ในขณะเดียวกันก็ต้องผจญภัยไปกับแก๊งค์เพื่อนสุดฮา โดยมีวิชาคาถาอาคมที่ร่ำเรียนมาคอยช่วยเหลือเพื่อกำจัดอุปสรรคที่ขวางกั้น

Trailer : ขุนแผน ฟ้าฟื้น